Đất Việt Truyền Kỳ vẫn đang được tiếp tục phát triển

Đất Việt Truyền Kỳ, tựa game thuần Việt thứ hai của Việt Nam lộ diện tại hội chợ triển lãm công nghệ tại Đài Loan vào tháng 09/2009 vừa qua, đã được rất nhiều game thủ trong nước kỳ vọng về một tương lai “tươi sáng” của nền công nghiệp game nước nhà. Sau gần 4 tháng công bố và giới thiệu, Zeatlot Digital và Vina One Tech hiện vẫn đang im hơi lặng tiếng và khiến cho game thủ hoài nghi về tựa game này.

Đất Việt Truyền Kỳ vẫn đang được tiếp tục phát triển

Qua trao đối với đại diện Zeatlot Digital, Xứ sở Game Online được biết Đất Việt Truyền Kỳ hiện vẫn đang được Zeatlot Digital chau truốt kỹ hơn về mặt hình ảnh, gameplay cho phù hợp hơn với thị hiếu của người Việt Nam. Cũng theo đại diện của Zeatlot Digital cho hay, hiện đã có một số nhà phát hành trong nước liên hệ về việc phát hành Đất Việt Truyền Kỳ tại Việt Nam. Nếu không có gì thay đổi, game sẽ được ra mắt vào khoảng quý II năm 2010.

Đất Việt Truyền Kỳ vẫn đang được tiếp tục phát triển

Như vậy là các bạn game thủ có thể phần nào yên tâm khi Đất Việt Truyền Kỳ vẫn đang được tiếp tục phát triển. Nhưng nếu ra mắt chậm chễ, Đất Việt Truyền Kỳ sẽ phải trạm chán với rất nhiều đối thủ khó chịu như Thuận Thiên Kiếm (VinaGame) hay Project V (VTC Game). Những thông tin tiếp theo về Đất Việt Truyền Kỳ sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón đọc nhé.

Ảnh: Zeatlot Digital

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: