Đầu năm du xuân cùng Thiên Long Bát Bộ

Xuân về nối gót theo sau những mùa đông giá rét, chính vì thế Xuân mang theo không khí mát dịu, ấm áp lạ thường. Khắp nơi cảnh vật chào xuân với tất cả vẻ đẹp thiên nhiên rạng rỡ. Chương trình “Thiên Long Du Xuân – Lộc Phát Nhà Nhà” đã thực sự giúp các game thủ Thiên Long Bát Bộ được hòa mình vào không khí tuyệt vời mà mùa Xuân mang lại.

Xuân về trên mọi nẻo đường.

Đầu năm du xuân cùng Thiên Long Bát Bộ

Chương trình “Thiên Long du xuân – Lộc phát nhà nhà” đem không khí mùa xuân đến khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam nhằm phát triển và gia tăng sự gắn bó trong cộng đồng game thủ. Chương trình diễn ra tại nhiều tỉnh thành như: Đăk Lăk, Hưng Yên (10/01), Nha Trang, Quang Ninh (17/01), Cần Thơ, Đà Nẵng (23/01), An Giang, Huế (24/01). Nàng Xuân trong thế giới Thiên Long rạng rỡ bước ra, đem may mắn và lộc xuân đến người người, nhà nhà trước thềm năm mới.

Bí ẩn phiên bản mới

Đến với buổi họp mặt, các anh hùng sẽ có cơ hội nắm bắt và tìm hiểu những bí mật đặc biệt về phiên bản mới “Truyền Thuyết Ảnh Tử”, phiên bản sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2010 này. Không chỉ hấp dẫn từ cái tên thần bí, đi cùng phiên bản mới còn là truyền thuyết về một nữ sát thủ bí ẩn được giang hồ truyền tụng với vẻ mặt sắc lạnh và võ công mới lạ, uyên thâm. Với chiêu thức Phong Hỏa Liên Thành của Minh Giáo phái và Hàm Tiếu Bán Bộ Điêu tàn bạo của Tinh Túc phái, hình ảnh một nữ sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện trong màn đêm thực sự là nỗi ám ảnh của giới võ lâm.

Đầu năm du xuân cùng Thiên Long Bát Bộ

Bí ẩn Truyền Thuyết Ảnh Tử

Ấm áp lộc Xuân

Những cánh thiệp Xuân với gam màu chủ đạo đỏ và vàng cùng nhiều câu chúc ý nghĩa được các Thiên Long sứ giả trao tặng sẽ mang đến thật nhiều may mắn cho bằng hữu Thiên Long trong mùa Xuân này. Đi kèm những tấm thiệp xinh là bộ lịch Tết 2010 do nhà phát hành FPT Online gửi tặng các game thủ. Với bộ quà Xuân ý nghĩa này, Nhà Phát hành muốn gửi gắm lộc xuân và lời chúc An Khang – Thịnh Vượng đến toàn thể cộng đồng Thiên Long Bát Bộ.

Đầu năm du xuân cùng Thiên Long Bát Bộ

Không chỉ nhận được quà, đến với buổi họp mặt, các bằng hữu còn được tham gia vào những trò chơi vận động vui nhộn cùng những màn thi đấu gay cấn xuyên suốt chương trình. Nhiều phần quà giá trị và hơn hết là cơ hội giao lưu cùng bạn bè gần xa sẽ giúp không khí ngày Xuân thêm ấm áp.

Tiếng trống đầu tiên đã điểm

Đầu năm du xuân cùng Thiên Long Bát Bộ

Quán café Long – Đăk Lăk

Đầu năm du xuân cùng Thiên Long Bát Bộ

Café Cội Nguồn – Hưng yên

Ngày 10/01, chương trình Thiên Long Du Xuân – Lộc Phát Nhà Nhà đã chính thức bắt đầu tại hai tỉnh đầu tiên là Daklak và Hưng Yên. Trong không khí sội động đón Xuân, các game thủ Thiên Long đã tụ họp về quán cafe Long, số 395 đường 179, thị trấn Văn Giang, Hưng Yên và café Cội Nguồn, 107B Phan Chu Trinh, Buôn Mê Thuột, ĐakLak. Với tiếng trống khởi đầu đón Xuân này, không khí Tết đã chính thức lan tràn khắp muôn nơi.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: