Đấu Trường Lửa ấn định closed beta vào đầu tháng 10

Vào lúc 15h00 chiều ngày 29/09/2012, nhà phát hành Yeah Game đã thông báo kết thúc giai đoạn thử nghiệm alpha test của trò chơi Đấu Trường Lửa để chuẩn bị cho giai đoạn closed beta sẽ diễn ra vào đầu tháng 10/2012. Cũng theo các thông báo từ nhà phát hành Yeah Game, Đấu Trường Lửa đã hoàn thiện sau khi trải qua nhiều đợt thử nghiệm và sẽ chính thức ra mắt các game thủ tại Việt Nam ngay trong tháng Mười này.

Đấu Trường Lửa ấn định closed beta vào đầu tháng 10 1

Với lối chơi đậm chất đối kháng, Đấu Trường Lửa đã quy tụ được đội ngũ game thủ tham gia thử nghiệm khá hùng hậu theo sát game từ ngày game bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật tại Việt Nam. Elf Pro, một trong những game thủ rất tích cực của Đấu Trường Lửa cho biết: “Chúng tôi đặt niềm tin vào sự thành công của Đấu Trường Lửa. Một game đủ chất thì xứng đáng để chúng tôi theo đuổi và hỗ trợ cho nhà phát hành Yeah Game. Hi vọng các bạn yêu thích thể loại đối kháng tại Việt Nam cũng chung quan điểm của chúng tôi, những thành viên trong đội Tester Pro!”.

Đấu Trường Lửa ấn định closed beta vào đầu tháng 10 2

Đấu Trường Lửa có tên gốc là Sawlu Online do Yeahgame hợp tác cùng Shanghai QiLu. Theo các thông tin từ nhà phát hành này, thị trường Việt Nam là thị trường đầu tiên chính thức phát hành Sawlu Online. Đấu Trường Lửa thuộc thể loại đối kháng 3D client có hỗ trợ tay cầm. Game có tất cả năm lớp nhân vật. Phiên bản đầu tiên đã hé lộ ba lớp nhân vật đầu tiên là Cực Linh, Thiên Hồ và Tinh Võ.

Người chơi khi tham gia Đấu Trường Lửa sẽ có những trải nghiệm rất khác biệt. Tính đối kháng, cân bằng, hệ thống combo skill liên hoàn của các lớp nhân vật trong game và hiệu ứng đồ họa tuyệt vời của Đấu Trường Lửa đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ yêu thích dòng game đối kháng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: