Đấu Trường Lửa cho phép game thủ tải bàn cài đặt

Không lâu sau khi ra mắt trang chủ, Đấu Trường Lửa chính thức làm nức lòng cộng đồng game thủ yêu thích dòng game đối kháng tại Việt Nam khi thông báo cho phép người chơi tải bản cài đặt game. Với động thái này, khả năng game sẽ ra mắt nội trong tuần này hoặc tuần sau.

Đấu Trường Lửa cho phép game thủ tải bàn cài đặt 1

Đấu Trường Lửa có tên gọi gốc là Sawlu Online. Đây là game có sự đầu tư về đồ họa khá tốt với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, lối đánh linh hoạt, uyển chuyển giữa ba lớp nhân vật tương ứng với chín hướng phát triển riêng biệt trong game. Ngoài ra, Đấu Trường Lửa còn được chào đón bởi đây là tựa game được phát hành đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam.

Dung lượng bản cài đặt Đấu Trường Lửa cho đợt thử nghiệm closed beta là 710 MB. Một đại diện của nhà phát hành Yeah Game cho biết: “So với mốc dung lượng các ngày alpha test trước đó (dao động trên 500 MB), Đấu Trường Lửa chính thức bổ sung phần mềm hỗ trợ tăng tốc game giúp người chơi chạy game mượt và không lỗi. Hiện đội ngũ Tester Pro đã giúp chúng tôi kiểm định phiên bản này. Đấu Trường Lửa đã hoàn toàn sẵn sàng cho ngày closed beta sắp tới!”.

Thành viên Linh Hồ thuộc nhóm Tester Pro cho biết: “Giai đoạn alpha test 3 đã xử lý hoàn toàn các lỗi của game như trường hợp kẹt tài khoản, bị lỗi văng game khi đang chơi. Trước khi alpha test 3 đóng cửa để chuẩn bị cho closed beta, các lỗi hầu như không còn. Bản thân chúng tôi rất háo hức ngày game ra mắt”.

Đấu Trường Lửa cho phép game thủ tải bàn cài đặt 2

Elf Pro, một trong những điều hành viên năng nổ trên diễn đàn cũng như thành viên đội Tester Pro, hào hứng chia sẻ: “Một số nhà phát hành khác cần thuê cộng tác viên để seeding trên các diễn đàn. Riêng Đấu Trường Lửa, anh em nhóm Tester Pro cắt cử nhau đi giúp nhà phát hành giới thiệu game cho các game thủ khác biết luôn. Chúng tôi hi vọng sẽ chia sẻ được một tựa game đáng chơi cho các fan hâm mộ dòng đối kháng trực tuyến tại Việt Nam hiện nay. Các bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào về game nếu gặp chúng tôi trên các forum game. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời giúp các bạn”.

Hiện Đấu Trường Lửa vẫn chưa công bố chính thức ngày thử nghiệm closed beta. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể vào đây để tải bản cài đặt chuẩn bị cho ngày thử nghiệm sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: