Đấu Trường Lửa reset nhân vật để bước vào Open Beta

Vào sáng ngày 30/10/2012, nhà phát hành Yeah Game đã có thông báo chính thức về việc xóa bỏ toàn bộ dữ liệu của người chơi Đấu Trường Lửa trong giai đoạn Closed Beta trước khi game chuyển sang giai đoạn Open Beta. Theo Yeah Game, việc Đấu Trường Lửa phải xóa bỏ dữ liệu trước khi game chuyển sang giai đoạn Open Beta là vì game đã xảy ra nhiều lỗi gây mất cân bằng trong game. Việc reset dữ liệu được thực hiện nhằm bảo đảm quyền lợi cho đại đa số người chơi game.

Một đại diện của Yeah Game cho biết: “Thông tin về reset dữ liệu Closed Beta cũng như tiến trình Open Beta lẽ ra đã được thông báo sớm hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến từ người chơi, đặc biệt là với thành viên tâm huyết thuộc Ban quản trị diễn đàn và đội Tester Pro. Vì vậy chúng tôi đã quyết định sẽ có một số thay đổi trong hỗ trợ đền bù đồng thời thêm thời gian đối tác hoàn thiện game”.

Đấu Trường Lửa reset nhân vật để bước vào Open Beta 1

Về lý do vẫn giữ quyết định reset dữ liệu nhân vật khi bước vào giai đoạn Open Beta, đại diện nhà phát hành này cũng cho biết: “Chúng tôi cũng có gặp một số phản ứng tiêu cực của một số người chơi khi lên tin reset dữ liệu vào ngày Open Beta. Tuy nhiên, vì quyền lợi của đại đa số người chơi và cũng vì chính sự phát triển cân bằng game, làm mới game trong giai đoạn Open Beta là điều cần thiết. Quyết định này của chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người chơi trên diễn đàn”.

Như vậy, tựa game đối kháng trực tuyến Đấu Trường Lửa sẽ tiếp tục bước vào hành trình mới từ giai đoạn Open Beta. Trên diễn đàn của trò chơi, số lượng game thủ ủng hộ cho việc reset dữ liệu vẫn đang chiếm số lượng khá lớn. Ngoài ý kiến thông cảm cho nhà phát hành, đa phần người chơi đều hi vọng nhận được hỗ trợ xứng đáng khi game vào giai đoạn Open Beta.

Thông tin về ngày Open Beta cũng như kế hoạch hỗ trợ người chơi hiện vẫn chưa được công bố.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: