DCQK – Tưng bừng với sự kiện Phúc Lộc Thọ

Sau thành công của sự kiện: “Tìm danh tướng – thu phục đế chế”, ngày 20/05/2009 vừa qua, Trò Chơi Việt – đơn vị phát hành độc quyền Đế Chế Quật Khởi tại Việt Nam vừa cho ra mắt sự kiện mới: “Phúc Lộc Thọ

DCQK - Tưng bừng với sự kiện Phúc Lộc Thọ 1

Sự kiện sẽ diễn ra từ lúc 24:00 ngày 20/5 (tức 0:00 ngày 21/05) kéo dài cho 24:00 ngày 07/06. Người chơi tại 6 cụm máy chủ Xích Quỷ khi tham gia đánh sơn trại trong game sẽ thu được bột màu để tô tượng Phúc Lộc Thọ. Sau đó dâng những pho tượng Phúc Lộc Thọ đã được tô màu lên Hoàng Hậu, người chơi sẽ có cơ hội may mắn nhận được những danh tướng nổi tiếng một thời như: Tôn Quyền, Lã Bố, Tào Tháo, Lưu Bị.

DCQK - Tưng bừng với sự kiện Phúc Lộc Thọ 2

Danh tướng Tam quốc luôn là niềm mơ ước khát khao của các thành chủ tại Đế Chế Quật Khởi, đặc biệt là những danh tướng lần này sẽ có chỉ số vượt trội sẽ giúp thỏa mộng bá vương, thống nhất cõi đế chế của các thành chủ nơi đây. Cùng với sự thành công sự kiện Tìm danh tướng thu phục đế chế vừa qua, Phúc Lộc Thọ là sự kiện tiếp theo trong chuỗi sự kiện chào đón phiên bản danh tướng tam quốc, phiên bản độc quyền mà công ty Trò Chơi Việt dành riêng cho game thủ Việt Nam, đang được các game thủ rất ủng hộ.

Theo: Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: