Đền thờ Isis: Những bí mật chưa từng hé lộ (2)

Trong bài viết đầu tiên giới thiệu đền thờ Isis, chúng ta đã được tìm hiểu đôi điều về nơi thường xuyên diễn ra các cuộc tranh đoạt quyền lực giữa các phường hội, liên minh trong Con Đường Tơ Lụa. Và trong bài viết này, Xứ sở Game Online tiếp tục gửi đến các bạn các thông tin về hệ thống boss đang canh giữ các thánh địa tại đền thờ Isis.

Hệ thống thánh địa trọng yếu trong đền thờ Isis

Thánh địa Chế Ước và Lam Tuyết

Đền thờ Isis: Những bí mật chưa từng hé lộ (2) 1

Khác với các thánh địa trọng yếu khác, tại 2 thánh địa này không hề áp dụng điều kiện AP nên các game thủ Con Đường Tơ Lụa khi khám phá đền thờ Isis hoàn toàn có thể giáp mặt Selket và Neith một cách dễ dàng khi hệ thống có thông báo sự xuất hiện của 2 vị thần này. Vì không áp dụng điều kiện điểm AP nên cơ hội sở hữu các vật phẩm sau khi chinh phục boss tại 2 thánh địa này chỉ dừng lại ở xu bạc và các vật phẩm khác.

Thánh địa Trừng Phạt và Chuộc Tội

Đền thờ Isis: Những bí mật chưa từng hé lộ (2) 2

Tại khu vực 2 thánh địa trọng yếu này, các thành viên thuộc 2 liên minh đối lập bắt buộc phải làm toàn bộ những nhiệm vụ tuần hoàn ở NPC đại diện cho các liên minh như đã hướng dẫn ở phần trên cho đến khi boss (Anubis/Isis) xuất hiện. Vì có điều kiện là điểm AP nên khi tiêu diệt boss ở khu vực này sẽ có cơ hội sở hữu các vật phẩm giá trị với tỉ lệ cao hơn ở 2 thánh địa Chế Ước và Lam Tuyết.

Thánh địa Vĩnh Sinh

Đền thờ Isis: Những bí mật chưa từng hé lộ (2) 3

Đối với thánh địa này, hai liên minh đối lập làm nhiệm vụ tại NPC Mansuana để lấy điểm AP. Tương tự như 2 thánh địa Trừng Phạt và Chuộc Tội, khi Haroeris xuất hiện thì liên minh nào có điểm AP cao hơn sẽ có quyền để đối mặt với Haroeris. Đồng thời, số điểm AP cũng sẽ bị reset về 0.

Thánh địa Hắc Ám

Đền thờ Isis: Những bí mật chưa từng hé lộ (2) 4

Cánh cửa tại thánh địa Hắc Ám được đánh giá là cánh cổng nguy hiểm và khó chạm tới nhất trong hệ thống thánh địa của đền thờ Isis. Nguyên nhân bởi chỉ khi vượt qua Haroeris trấn giữ tại thánh địa Vĩnh Sinh các lữ khách mới có thể mở được cánh cổng bước vào thánh địa Hắc Ám – nơi thần bão tố Seth tự trị.

Tương tự như các khu thánh địa khác, khi tiêu diệt Seth người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị như xu vàng, vũ khí trang bị với tỉ lệ cao hơn so với các thánh địa còn lại.

Hệ thống trang bị huyền thoại tại đền thờ Isis

Một trong các lý do khiến các liên minh giao đấu kịch liệt để giành quyền bước vào các thánh địa trong đền thờ Isis chính là các vật phẩm truyền thuyết chỉ có mặt tại khu vực này. Hai trong số các trang bị truyền thuyết đó là bộ trang bị Hủy diệt và Bất tử.

Đền thờ Isis: Những bí mật chưa từng hé lộ (2) 5

Tương tự như trang bị nhật ấn của Roc, các lữ khách dù có thuộc lớp nhân vật Châu Âu hay Châu Á đều có thể khoác được lên mình bộ trang phục này. Trên các bộ trang phục này, cũng đều có những đường sáng nổi bật khác hẳn những trang bị thường. Bên cạnh đó, những đường sáng nổi bật này chỉ được kích hoạt khi trang phục được mặc đủ bộ.

Đền thờ Isis: Những bí mật chưa từng hé lộ (2) 6

Khi trang bị đủ bộ trang bị truyền thuyết, nhân vật của người chơi sẽ được tăng thêm rất nhiều điểm phòng thủ. Mặc dù có bề ngoài khi mặc vào hoàn toàn giống nhau nhưng chỉ số phòng thủ của mỗi loại trang bị lại khác nhau hoàn toàn. Chính vì thế, mỗi bộ trang phục đều có giá quy đổi xu hoàn toàn khác nhau.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: