Diamond trở lại đội hình chính của Gambit Gaming

Như các bạn cũng đã biết, phong độ bất ổn của Darien và Diamond đã khiến Gambit Gaming quyết định đưa họ lên ghế dự bị trong tuần 8 của LCS Mùa Hè 2014 và thay thế bằng hai thành viên mới là Loulex và Kubon. Bước sang tuần thi đấu thứ 9, Gamebit Gaming cho biết họ sẽ đưa Diamond trở lại đội hình thi đấu chính thức từ này đến khi kết thúc LCS Mùa Hè 2014.

Diamond trở lại đội hình chính của Gambit Gaming 1

Kubon, Diamond, niQ, Genja và Edward sẽ đại diện cho Gambit Gaming trong ba vòng đấu còn lại của LCS Mùa Hè 2014. Đội ngũ quản lý của chúng tôi tin rằng Diamond đã được lợi từ kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần, có thêm thời gian mài giũa kỹ thuật và nghĩ lại thái độ của mình khi chơi trong đội. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết kế hoạch lâu dài của mình vào đầu tháng Tám. Chúng tôi nhận ra rằng cơ hội vào vòng chung kết là rất mong manh vì thế chúng tôi sẽ cố thi đấu tốt trong 8 trận còn lại.

Gần đây, Riot Games đã cho cộng đồng biết về những thay đổi có thể sẽ xảy ra với LCS, chẳng hạn tăng số đội tham gia từ 8 lên 10. Nhiều người tin rằng điều này sẽ giảm sự khó khăn khi trụ lại cho mùa giải kế tiếp. Dù vậy, chúng tôi sẽ không thả lỏng vì quyết định cuối cùng về số đội tham gia vẫn chưa được công bố. Mục tiêu sắp tới của chúng tôi là chuẩn bị cho vòng loại. Đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn thiện lại đội hình của mình và sau đó bắt đầu luyện tập”.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: