Điểm mặt những tính năng đáng chú ý của MU EX700

Với giao diện màu tím đen hoàn toàn mới lạ và bắt mắt, phiên bản mới EX700 đã giúp MU Việt Nam khẳng định vị trí vững chắc của mình trong làng game Việt đầy biến động. Đặc biệt hơn, những tính năng mới của đợt cập nhật phiên bản lần này đã đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Đổi mới hoàn toàn giao diện từ màn hình chọn nhân vật, thanh menu, đến cả thùng đồ, bảng điểm point, màu tím đen sang trọng và thân thiện đã hút được nhiều thiện cảm từ người chơi ngay từ lần đầu trông thấy.

Điểm mặt những tính năng đáng chú ý của MU EX700 1

Điểm mới đầu tiên được FPT Online cập nhật trong phiên bản lần này là bản đồ mới mang tên Acheron. Được ghép từ năm mảnh ghép nguyên tố, Acheron có hệ thống quái vật được phân từ cấp độ 88 đến 113 và 24 nhiệm vụ khác nhau. Mỗi quái vật xuất hiện tại Acheron có mỗi thuộc tính khác nhau (bóng tối, nước, gió, lửa, đất) và tùy theo mỗi thuộc tính sẽ có màu sắc hiển thị khác nhau. Theo đó, sức tấn công và chống đỡ của mỗi quái vật sẽ phụ thuộc vào thuộc tính và chỉ số năng lực.

Hệ thống auto được xem là bước cải tiến vượt bậc trong EX700, bởi nó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc cày cuốc của cư dân lục địa MU. Chỉ cần thực hiện các thao tác cần thiết, người chơi sẽ kích hoạt được hệ thống auto với skill cơ bản, combo skill, buff nhân vật, tự động bơm máu… Đặc biệt, người chơi có thể quay lại điểm đánh, cận chiến hoặc đánh từ xa.

Điểm mặt những tính năng đáng chú ý của MU EX700 2

Nổi bật hơn cả là hệ thống thuộc tính nguyên tố với vô số tính năng mới. Với năm thuộc tính bóng tối, nước, gió, lửa và đất, người chơi có thuộc tính sẽ khắc chế lẫn nhau. Hệ thống thuộc tính nguyên tố đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật và nếu nhân vật không thuộc tính sẽ chịu tổn thất 150% khi bị nhân vật có thuộc tính tấn công.

Sách ma thuật là một loại vũ khí mới giúp tăng sức tấn công và phòng thủ thuộc tính. Sách được gắn vào ô chứa trang bị nhân vật và người chơi sẽ mang thuộc tính của sách đó. Đặc biệt, sách có thể cường hóa lên +15 giống như những trang bị thông thường khác. Đồng thời, khi gắn linh thạch vào sách thuộc tính sẽ được tăng cao đáng kể.

Điểm mặt những tính năng đáng chú ý của MU EX700 3

Bên cạnh đó, sự kiện mới “Đấu trường guild” đã tạo sự hào hứng và sôi động trong cộng đồng game thủ. Là hệ thống thể hiện thế lực của guild, những cuộc chiến giữa các guild sẽ được tiến hành ở mỗi máy chủ khác nhau. Đấu trường guild sẽ được tiến hành tại bản đồ Acheron, các guild phải chiếm quyền kiểm soát các tòa tháp khác nhau thuộc Aruka. Guild chiến thắng phải giữ được quyền kiểm soát cho đến khi thời gian thi đấu kết thúc.

Chẳng cần “chơi chiêu” bằng việc khoa chiêng múa trống, MU Việt Nam đã nhẹ nhàng tạo nên cú hích ấn tượng bằng sự mới lạ, độc đáo của phiên bản mới EX700. Và dù chẳng còn là trai trẻ cường tráng, nhưng với một bộ phận game thủ, MU Việt Nam vẫn là bức tường thành vững chắc không gì có thể lay chuyển được.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: