Dời ngày thử nghiệm, Revelation tránh MU Legend

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, My.com vừa có thông báo dời ngày thử nghiệm Closed Beta đối với phiên bản quốc tế của Revelation Online. Theo đó, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Revelation Online sẽ bắt đầu vào ngày 03/11/2016 thay vì 25/10/2016 như thông báo trước đây. Bắt đầu từ bây giờ, những người yêu thích Revelation Online có thể tải game về máy để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sắp tới.

Động thái dời ngày phát hành Revelation Online của My.com cho thấy nhà phát hành này muốn tránh đối đầu với “bom tấn” MU Legend từ Webzen. Trong khi My.com phát số lượng mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm Revelation Online rất hạn chế nhằm khuyến khích người chơi mua Founder Pack thì Webzen lại phát hành mã kích hoạt MU Legend rất thoải mái với số lượng lên đến hàng chục ngàn. Bên cạnh đó, cả Revelation Online và MU Legend đều có nhiều điểm tương đồng về lối chơi nên tránh đối đầu sớm ngay từ giai đoạn thử nghiệm Closed Beta là cần thiết.

Trở lại một chút với Revelation Online, đây là game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi NetEase Games (Trung Quốc) với tên gốc là Thiên Dụ. Điểm nhấn của game online này là bối cảnh có sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Bên cạnh đó, Revelation Online còn có nhiều điểm tương đồng với Aion và Blade & Soul của NCsoft.

Các bạn quan tâm tới Revelation Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức ro.my.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: