Đón “Giáng sinh trắng” cùng Bá Chủ Thế Giới

Không khí rộn ràng, tươi vui của Giáng Sinh 2009 đang tràn ngập trong Tân Thế Giới. Từ ngày 22/12/2009 đến 29/12/2009, hàng loạt quà tặng độc đáo và giá trị sẽ được gửi đến cộng đồng game thủ Bá Chủ Thế Giới thay cho lời chúc mừng từ Nhà Phát hành FPT Online.

Đón "Giáng sinh trắng" cùng Bá Chủ Thế Giới 1

Tất cả các game thủ có tài khoản đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận 5 bộ trang phục Noel dành cho các nhân vật cơ bản gồm: trang phục Noel của chiến binh, trinh sát, pháp sư, phù thủy, lính ngự lâm và 3 chiếc nón thời trang ông già Noel rất đáng yêu để diện cho cả gia đình trong mùa lễ hội.

Đón "Giáng sinh trắng" cùng Bá Chủ Thế Giới 2

Bên cạnh đó, game thủ sẽ được tận hưởng một mùa Giáng sinh thật sự với tuyết rơi tràn ngập trên mỗi bước đi nhờ quà tặng Bình Xịt Tuyết xinh xắn. Không những thế, mỗi game thủ còn được hỗ trợ tăng thêm sức mạnh nhờ bộ quà tặng cây thông Noel và Người Tuyết. Với mỗi cây thông Noel được trồng, người chơi sẽ nhận sự chúc phúc từ ông già Noel, tăng 15% sức tấn công và khả năng hồi phục sức khỏe. Với mỗi Người Tuyết đặt xuống bên cạnh mình, người chơi sẽ nhận được sự ban phúc từ người tuyết, tăng 10% tốc độ tấn công.

Đón "Giáng sinh trắng" cùng Bá Chủ Thế Giới 3

Đặc biệt, trong mùa Giáng Sinh này, các game thủ Bá Chủ Thế Giới còn được nhận hàng thùng Bánh Noel Lửa, Bánh Noel Tuyết, Bánh Noel Sấm Sét từ ông già Noel. Tùy mỗi loại bánh, khi ăn, người chơi sẽ được buff các loại phép hỗ trợ đầy bất ngờ và đẹp mắt với các thuộc tính lửa, băng, sét khác nhau gồm: “Bàn tay lửa”, “Ngọn đuốc băng giá”, “Cơ thể điện”.

Cũng trong mùa Giáng Sinh này, ngày 22/12/2009, server mới “Huyền Thoại” sẽ được ra mắt cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn đi kèm như: Dấu ấn đầu tiên, Lời chào mừng từ Tân Lục Địa, Mười nhà quý tộc Vespanola, Mảnh ghép bí ẩn.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: