Đón năm mới với Song Long trong Thiên Long Bát Bộ

Đáp ứng mong muốn “Mở rộng không gian – thêm nhiều trải nghiệm” của game thủ Thiên Long trên các diễn đàn, đồng thời mừng Xuân mới Canh Dần 2010. Thiên Long Bát Bộ chính thức ra mắt hai cụm máy chủ mới vào ngày 23/1/2010 với tên gọi Cầm Long Thức và Địa Đường Công cùng chuỗi “Thất đại sự kiện” nhằm chào mừng sự kiện đặc biệt này.

Vào dịp ra mắt này, game thủ Thiên Long sẽ có cơ hội tăng 200% điểm kinh nghiệm trong vòng 10 ngày và tăng 150% điểm kinh nghiệm trong vòng 7 ngày tiếp theo khi tham gia vào game.

Các cao thủ Thiên Long sẽ có cơ hội vinh danh qua sự kiện “Cuồng long bạo vũ” kéo dài 17 ngày. Chín cao thủ có cấp độ cao nhất của mỗi môn phái sẽ chính thức được vinh danh vào bảng Vàng và nhận phần thưởng từ triều đình là 1 bộ Bí tịch yếu quyết 65 tương ứng.

Đón năm mới với Song Long trong Thiên Long Bát Bộ

Diễn ra song song với “Cuồng long bạo vũ” là sự kiện “Danh môn chánh phái”. Mười vị cao thủ có điểm môn phái cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt: giải nhất là bộ cánh Tuyết Vũ và bộ thời trang Đại Nội Cung Phong, 4 giải nhì sẽ được sở hữu thú cưỡi Lục Ngô và 5 giải ba sẽ nhận được thú cưỡi Hùng sử dụng 90 ngày.

Trong thời gian ra mắt cụm máy chủ, sự kiện “Kỳ trân dị thú” sẽ được mở lại. Các game thủ sẽ có dịp gặp lại rất nhiều trân thú biến dị xuất hiện tại 3 thành thị lớn Đại Lý, Lạc Dương và Tô Châu.

Đón năm mới với Song Long trong Thiên Long Bát Bộ

Sự kiện thứ 5 được mở lại trong vòng 1 tháng vào dịp ra mắt 2 cụm máy chủ là “Thập đại thần khí”. 10 người đầu tiên sở hữu 1 trong 4 loại thần khí sẽ nhận được 1 viên ngọc Hồng bảo thạch cấp 5.

Nhằm chiêu mộ nhân tài để xây dựng thành bang ngày càng lớn mạnh, sự kiện “Bang hội xưng hùng” được mở lại cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn như: Long bài, trứng Xí Nga, 50.000 kim nguyên bảo, 30.000 Kim Nguyên bảo,…

Đón năm mới với Song Long trong Thiên Long Bát Bộ

Sự kiện cuối cùng trong chuỗi thất đại sự kiện là “Bí mật Yến Huyền ngọc” kéo dài 7 ngày kể từ ngày ra mắt 2 cụm máy chủ mới với giải thưởng là phiếu nguyên bảo trị giá 100 KNB.

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc điều hành Thiên Long Bát Bộ chia sẻ: “Việc ra mắt hai cụm máy chủ mới: Cầm Long Thức, Địa Đường Công giúp các game thủ thoải mái hơn khi tham gia Thiên Long Bát Bộ. Đây cũng là cơ hội cho những người chơi mới tìm hiểu, trải nghiệm và hòa nhập vào cộng đồng Thiên Long dễ dàng hơn.”

Cũng trong dịp ra mắt 2 server mới, từ 23/1/2010 đến 29/1/2010, Thiên Long Bát Bộ tổ chức chương trình tặng thẻ Gate 50 ngàn đồng ngẫu nhiên cho 2000 game thủ lên level 30.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
hoang minh triet

Minh dang choi tlbb o sever Ma Kha Vo Luong – minh muon biet la khi 2 sever moi duoc mo ra thi cac sien trong 2 sever moi nay co dien ra o cac sever khac khong hay la cac su kien nay chi duoc dien ra trong 2 sever moi thoi?
Cac su kien nay ra dang chu y vi cac su kien moi nay lam cho cac game thu thao su tranh tai va se nhanh chong tro thanh nhung cao thu trong vo lam.

Comments are closed.