Đón Valentine ngọt ngào cùng Bá Chủ Thế Giới

Stendhal, tiểu thuyết gia nổi tiếng người Pháp đã từng nói: “Một nửa và đó là nửa đẹp nhất của đời người, vẫn còn khép kín với những ai chưa từng yêu say đắm”. Tình yêu quả thực mang ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống của con người nói chung và đối với cư dân Tân Thế Giới, một vùng đất lịch sử khắc nghiệt mà vinh quang.

Đón Valentine ngọt ngào cùng Bá Chủ Thế Giới

Vượt qua một năm đầy sóng gió, Bá Chủ Thế Giới đã thay da đổi thịt, trở lại tươi đẹp hơn và đầy sức sống. Số cư dân gia nhập vào Tân Thế Giới ngày một đông, họ đang rộn ràng chào đón một mùa Xuân hạnh phúc – Mùa xuân đầu tiên. Niềm vui tại Tân Thế Giới càng được nhân đôi khi vào đêm giao thừa, cư dân tại đây không chỉ đón năm mới Canh Dần mà còn đón mừng ngày lễ ngọt ngào nhất trong năm: Valentine – ngày tình yêu thăng hoa.

Đón Valentine ngọt ngào cùng Bá Chủ Thế Giới

Những ngày tháng chinh phục Tân Thế Giới, các nhà thám hiểm và gia đình đã gặp rất nhiều sóng gió, khó khăn. Chính tình yêu là một trong những món quà kỳ diệu mà thượng đế đã ban tặng cho cư dân nơi đây, giúp họ vượt qua mọi trở ngại, hiểm nguy trên bước đường dốc sức thay đổi lịch sử vùng đất hứa. Tình yêu tại thế giới khắc nghiệt này không hề bó hẹp, đó là tình yêu gia đình, yêu bè bạn và tình yêu đôi lứa.

Đón Valentine ngọt ngào cùng Bá Chủ Thế Giới

Đã từ lâu, Chocolate là món quà không thể thiếu trong dịp lễ Tình Nhân. Những người đang yêu tặng nhau Chocolate với mong muốn đối phương sẽ hiểu và cảm thông cho mình trước mọi vui buồn trong cuộc sống. Chocolate không chỉ có vị ngọt mà còn mang vị đắng đặc trưng. Tất cả những gì có trong Chocolate luôn tượng trưng cho tình yêu với đủ ngọt bùi, cay đắng.

Đón Valentine ngọt ngào cùng Bá Chủ Thế Giới

Đến với Bá Chủ Thế Giới, người chơi sẽ được thưởng thức hương vị tình yêu từ bộ quà tặng trong sự kiện “Valentine ngọt ngào” diễn ra từ 09/02 đến 16/02/2010. Bộ quà tặng này gồm: Bình tình yêu, Chocolate Tình Yêu và Chocolate Thất Tình. Tất cả các gia đình có đẳng cấp từ level 4 trở lên, khi đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện trên tất cả các server, sẽ được nhận bộ quà tặng tình yêu hấp dẫn này.

Vẫn biết yêu thương là thường trực một đời, nhưng đừng để ngày Ngày Valentine lặng lẽ đến đến và lặng lẽ đi. Hãy cùng Bá Chủ Thế Giới đón một mùa Xuân tuyệt vời cùng một Valentine ý nghĩa.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: