Game thủ Bá Chủ Thế Giới hào hứng với rNPC Adriana

Một trong những rNPC mang lại nhiều cảm hứng cho các nhà thám hiểm Bá Chủ Thế Giới đột ngột xuất hiện ở phiên bản 9.5 thay vì xuất hiện trong phiên bản 10.6. Cadet Adriana, nữ quân nhân số 1 của Bá Chủ Thế Giới sẽ là nhân vật chính trong kịch bản giải cứu sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Sự ưu tú trong hệ thống rNPC của Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) là điểm chính giúp tựa game này khác biệt với các tựa game online khác đang trên thị trường hiện nay. Nếu NPC nói chung chỉ là một trung gian để game thủ nhận nhiệm vụ, làm nhiệm vụ và nhận thưởng thì rNPC của Bá Chủ Thế Giới mang lại cơ hội tăng thêm dân số cho mỗi gia đình. Ngoài ra, mỗi rNPC đã trở thành một nét cá tính đặc biệt hình thành và bổ sung vào cốt truyện trò chơi này.

Game thủ Bá Chủ Thế Giới hào hứng với rNPC Adriana 1

Nổi tiếng là tựa game hội tụ nhiều mỹ nhân và có hệ thống trang phục đặc sắc bậc nhất, những game thủ Bá Chủ Thế Giới cũng là những tay “săn người” và “săn thời trang” nổi tiếng trong giới chơi game. Hầu hết các rNPC mới đều trở thành mối quan tâm bậc nhất trong trò chơi này. Thậm chí có những “tay chơi” không chỉ sở hữu tất cả các nhân vật mà còn có cả một bộ sưu tập thời trang theo mùa cho từng nhân vật một.

Chính vì niềm đam mê này, sự ra đời của vài rNPC một năm vẫn là quá ít so với nhu cầu thực tế. Mỗi một rNPC ra đời đồng nghĩa với một cuộc cạnh tranh giữa các game thủ để dành quyền được bổ sung nhân vật vào hộ khẩu của gia đình mình.

Adriana là một nữ học viên của học viện Hải quân xuất thân từ một gia đình quý tộc lâu đời của Granado Espada và trở thành đô đốc hải quân trẻ tuổi nhất lịch sử hải quân Vespanola. Nữ đô đốc này là một trong những tiêu điểm được chú ý của phiên bản 10.6, phiên bản đang được quan tâm nhất hiện nay của các game thủ Bá Chủ Thế Giới.

Game thủ Bá Chủ Thế Giới hào hứng với rNPC Adriana 2

Với điểm chỉ số cơ bản 33, cấp độ ban đầu 60, những chiêu thức từ kiếm cong, súng lục, cộng những hiệu ứng ánh sáng khi thi triển, thông tin về Adriana luôn gây sốt bất cứ diễn đàn nào. Đây cũng là một trong những người đẹp hành động có cá tính, tài năng và là một trong những rNPC đẹp nhất của Bá Chủ Thế Giới.

Trong dịp phiên bản Sứ Giả Địa Ngục đang nóng hổi và những thông tin về phiên bản mới 10.6 gây sốt cộng đồng, nhà phát hành FPT Online lại tung ra rNPC Adriana như càng châm ngòi cho những đồn đoán phiên bản mới sắp xuất hiện lan rộng. Theo đó từ 09/07/2012 đến hết 30/07/2012, khi game thủ mua “thuốc chữa bệnh cho Adriana” để cứu nữ đô đốc qua cơn bạo bệnh sẽ có cơ hội thuyết phục nàng tham gia vào đội thám hiểm của mình.

Như vậy, ngay khi phiên bản 10.6 chưa ra mắt, người chơi Bá Chủ Thế Giới đã có thể sở hữu rNPC của phiên bản này. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các game thủ Việt Nam bổ sung người đẹp tài sắc vào danh sách gia đình của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: