Đột Kích bị hạ tại TP.HCM, Đặc Nhiệm ngưng phát hành

Chiều 24/08, Sở Thông tin – truyền thông (TT-TT) TP.HCM họp với các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nhằm triển khai yêu cầu cấp bách của sở về xử lý nội dung kích động bạo lực của trò chơi trực tuyến (game online).

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là biện pháp mạnh mẽ nhằm cương quyết loại bỏ nội dung kích động bạo lực có trong game online.

Đột Kích bị hạ tại TP.HCM, Đặc Nhiệm ngưng phát hành 1

Một cửa hàng kinh doanh Internet, game online trên địa bàn P.9, Q.3, TP.HCM

“Đột kích”… bị hạ

Sở TT-TT TP.HCM đã yêu cầu bảy ISP triển khai các biện pháp kỹ thuật để ngăn chặn việc truy nhập và loại bỏ các thông tin số có nội dung vi phạm pháp luật trong game online trên hệ thống mạng của các ISP này. Yêu cầu được gửi bằng văn bản đến bảy ISP gồm: Viễn thông TP.HCM, Trung tâm điện toán và truyền số liệu khu vực II (VDC2), Tập đoàn Viễn thông quân đội chi nhánh TP.HCM, Công ty FPT Telecom miền Nam, Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn, Công ty truyền hình cáp Saigon Tourist (SCTV), Công ty Thông tin viễn thông điện lực.

Trước mắt, Sở TT-TT TP.HCM yêu cầu các ISP ngăn chặn việc truy cập và loại bỏ các thông tin số có nội dung vi phạm pháp luật đối với game online nhập vai Đột Kích (Cross Fire) trên hệ thống mạng (đây là trò chơi do Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện – VTC, một đơn vị thuộc Bộ TT-TT phát hành). Sở đánh giá nội dung game Đột Kích có nhiều hành vi bạo lực như hình ảnh người sử dụng các công cụ tấn công gồm dao, súng, lựu đạn, bom… để bắn giết loạn xạ, hạ gục đối phương mang tính kích động bạo lực. Sở yêu cầu các ISP phải thực hiện ngay và báo cáo kết quả về sở trước ngày 01/09.

Đột Kích bị hạ tại TP.HCM, Đặc Nhiệm ngưng phát hành 2

Hình ảnh quảng cáo đầy bạo lực và gợi dục của game Đột Kích

Nếu các ISP không thực hiện sẽ bị phạt vì nghị định 63 (năm 2007) cho phép cơ quan quản lý nhà nước làm điều này. Đồng thời cũng quy định trách nhiệm của các ISP phải thực hiện biện pháp cần thiết ngăn chặn việc truy cập và loại bỏ các thông tin số có nội dung trái pháp luật theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo Sở TT-TT TP.HCM, tất cả hình ảnh bạo lực nói trên đều được sở gửi đến tất cả các ISP cũng như UBND 24 quận huyện của TP.HCM, đề nghị UBND các địa phương này yêu cầu các đại lý Internet công cộng ở quận huyện mình chấm dứt ngay việc cung cấp nội dung có hình ảnh gây kích động bạo lực trong trò chơi Đột kích.

Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM cũng đã quyết định tiến hành thanh tra đột xuất việc chấp hành các quy định của pháp luật về viễn thông, Internet và công nghệ thông tin của chi nhánh VTC tại TP.HCM.

FPT dừng game bắn súng

Sáng 23/08, Sở TT-TT TP.HCM tiếp tục làm việc với Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) và trong một diễn biến bất ngờ, FPT Online có văn bản cam kết “không nhập khẩu và phát hành thể loại trò chơi bắn súng” nếu nhận được yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước.
Ngoài ra, FPT Online nói sẽ thực hiện yêu cầu của các cơ quan quản lý về game online bằng biện pháp “ngưng cung cấp dịch vụ trò chơi bắn súng Đặc Nhiệm Anh Hùng sau khi đã thực hiện đầy đủ các thông báo và áp dụng các hình thức hỗ trợ người chơi”.

FPT Online sẽ ngưng cung cấp trò chơi Đặc nhiệm anh hùng tại VN kể từ tháng 04/2011.

Nêu thêm lý do của quyết định này, FPT Online nhấn mạnh “…nhằm phát huy những mặt tích cực và hạn chế các mặt tiêu cực, FPT Online ý thức sâu sắc về trách nhiệm xã hội khi là một trong các doanh nghiệp phát hành thể loại trò chơi bắn súng (FPS), đồng thời khẳng định “công ty xin chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu và hướng dẫn tích cực từ các cơ quan quản lý nhà nước đối với trò chơi trực tuyến”.

Dùng biện pháp mạnh

Sau khi nhận được các thông tin mới nhất về diễn biến xử lý game online có nội dung bạo lực, chiều tối 24/08, Tuổi Trẻ có cuộc trao đổi với ông Lê Mạnh Hà, giám đốc Sở TT-TT TP.HCM và được ông xác nhận sở đang quyết liệt thực hiện các biện pháp khả thi nhất.

Sở TT-TT TP.HCM từng có ý kiến rằng việc yêu cầu ngưng cung cấp dịch vụ Internet cho các đại lý Internet công cộng ngoài thời gian mở cửa là chưa đủ cơ sở pháp lý, đồng thời đặt vấn đề hiệu quả của biện pháp này đối với quản lý trò chơi trực tuyến. Vậy cơ sở của việc yêu cầu các ISP ngăn chặn truy cập và loại bỏ các thông tin số vi phạm pháp luật trong game online là gì? Vì sao sở mới thực hiện đối với game Đột Kích của VTC?

Sở đã phát hiện nội dung kích động bạo lực trong game nên có quyền yêu cầu ngăn chặn thông tin này. Ngược lại, Bộ TT-TT chưa phát hiện tất cả các tiệm Internet vi phạm pháp luật, do vậy không có đủ cơ sở pháp lý để yêu cầu cắt đường truyền.

Sở đã mời ba doanh nghiệp phát hành game bắn súng đến làm việc. Game Đột Kích là bạo lực nhất. Nhà phát hành game Đột Kích là Công ty VTC cử người không đúng thành phần, không hợp tác, thiếu thiện chí. Vì vậy sở phải dùng biện pháp mạnh là yêu cầu các ISP và các quận huyện ngăn chặn thông tin vi phạm pháp luật.

Ông có bình luận gì về việc FPT Online tự ngưng trò chơi Đặc Nhiệm Anh Hùng?

Đây là động thái rất tích cực của FPT Online. Tôi đã từng đề nghị Bộ TT-TT yêu cầu công ty thuộc bộ là VTC gương mẫu hợp tác và chấp hành tốt các yêu cầu về quản lý nhà nước đối với trò chơi trực tuyến nhưng chưa thấy bộ phản hồi.

Ảnh: VTC, TTO

GAMELANDVN.COM (Theo Tuổi Trẻ Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyen vu hong an

thế là cf sắp đóng cửa buồn quá ,hix

Tưởng Đùa Thôi ai ngờ thật, nếu đột kích bị hạ chắc chắn sắp tới sẽ có nhiều game hay cũng hạ theo … ai còn chơi game online thì nhanh ra game nước ngoài chơi, vui lắm.

duong xuan hung

games không có tội,bảo nó bạo lực sao không ngăn những web có phim bạo lực,bảo nó gợi dục sao bằng web sex. nói chung việt nam chỉ bắt nạt những công ty kinh doanh trong nước……

ủa sao không đóng cửa luôn của ViNa Game . mà cũng đúng , có thách cũng chả dám đụng VNG

Đúng game thì làm gì có tội . Chỉ có vài thằng bệnh hoạn làm bậy rồi nghe lời luật sư đổ lỗi hết cho game . Bây h đóng cửa đột kích nếu đúng là game ảnh hưởng đến con người thật thì càng nguy hiểm . Nó không bắn , không chém được trong game sẽ ức chế và chém giết ngoài đời . Ngoài ra đột kích là game có số lượng người chơi đông nhất trong số các game online . Số game thủ không dưới 1 triệu . Các game thủ đã đầu tư khá nhiều . Có trường hợp theo tôi biết thì đã bỏ vào game số tiền là 20 chai ( 20 triệu ) . Nếu game đóng cửa xin hỏi bạo động và biểu tình ai bảo đảm rằng sẽ không diễn ra ? Xin các nhà chức trách xem xét trước khi ra quyết định cuối cùng

Bạn Hero nói đúng . Không nên kết luận quá sớm vè game bạo lực . Cần có 1 phiên tòa công bằng cho các game thủ

em ở trong clan HacLongHoi của đột kích . em là con gái . Tên thật là Lê Thị Thu Hằng ở gia lai . Em thấy game không bạo lực chút nào

game online dau co bao luc chu, bao luc hay khong khong the do mot vai nguoi noi la duoc ma fai de tat ca cung xem xet, neu noi la bao luc thi tren doi nay cai j cug bao luc ca’ lay vo lay chong cung la bao luc sao con lay lam j sao khong bo ra luat khong duoc lay vo lay trong di cho do bao luc gia dinh ma lai cam khong cho phat hanh game

chán làm ăn như thế này thì anh em chúng ta dọn ra sever nước ngoài chơi cho khõe , cái gì cũng nói là bạo lực thế thì chúng ta trở về thời tiền sử chơi trốn tìm , tạt lon , cò chẹp à . Chỉ biết nói cái này là bạo lực cái kia bạo lực , mà không biết đến những mặt tích cực của game online chẳn hạn như tin thần đồng đội tính làm việc tập thể , hay sự tư duy .

ũa nếu nhà nước nói đóng cửa game CF … thi k có hoàn tiền lại cho các game thủ hay sao ? chỉ vì mấy đứa lưu manh đâm chém nhau rồi lại đổ lỗi cho game là có tính bạo lực . đó là nhung~ kẻ vô ý thức , nhà nước cứ nhìn những người họ có ý thức xem họ có đâm chém nhau k ? người lớn chả hiểu ji` cả mún cấm game thì đóng cửa hết game đi … cứ thấy game nào đâm chém là lại nói bạo lực rồi đóng cửa , thật bất công cho các game thủ tụi mình .. xin các nhà chức trách hãy xem kĩ lại trước khi hành động nhé

lam kim nguyen

tai sao lun nghi game onlibne la bao luc tui nghi rang, nha nuoc nen nghi ve mot phia canh khac cua game ko nen vi vai nguoi ma xoa day cac game ban sung hok nhat hien nay. zay noi nha nuoc la lo cho dan zay sao ko cam ngay tu dau ma h thi moi cam tui de nghi nen len quoc hoi ve viec nay. ve cac cam nghi cua cac game thu va nhung cong suc cua ho chang phai la vo ich sao ho co cong ma h nay lai nhu the nay tien cua ho dau niem vui cua ho dau hay tra loi y ? va hay nghi lai neu cam cac game nay la co hau qua ji nen kinh viet nam ra sao

Game cf mà ko bao luc thì game nào bao luc.tuy cung la mem ruot of cf nhung toi dong ý viec close game j thay qá anh huong den hoc tap

Thứ nhất nếu đóng game đột kích thì bi kịch của ngày 17/9/2009 tại nhật sẽ tái hiện tại việt nam . Ngày đó ở nhật có 1 thanh niên vì chơi game quá lâu không ăn uống mà đột tử , ít lâu sau có 1 cặp vợ chồng mải chơi game đến nỗi quên cả con để đứa trẻ chết đói . Qúa bức xúc trước thực tại chính phủ Nhật cũng đã nghiêm cấm game online tại nước này . thế nhưng chỉ mới có ý định thì ngay lập tức cộng đồng game thủ nhật lên tiếng . Liên tiếp là các cuộc biểu tình , quậy phá dòi chính phủ nhật thay đổi quyết định . Có những thanh niên còn đòi lấy cái chết ra nếu chính phủ nhật không xem xét lại . Đúng đối với những người khác thì game là 1 con hại nhưng đối với 1 game thủ thì đó là 1 xã hội , 1 gia đình , nó gắn liền với sinh hoạt , cuộc sống . Game là 1 người bạn , 1 niềm vui . Cuộc đống đôi lúc thật khắt khe . Chúng tôi . Những người game thủ luôn tìm được góc riêng của mình trong game . Đừng để những niềm vui biến mất . Anh em game thủ hãy lên tiếng

day la 1 vi du minh hoa cu the cho anh huong cua game.

cac ban hay dung day ung ho dot kick VN cai thang quang no bi than kinh moi noi nhu the. chj co may nguoi hok co suy nghj hok hieu gi ve game moi noi nhu the.dong cua cf cac cac game that nghiep dan~ toi an chom an cuop’ thua` thoi gian lai nghi~ dc nhiu cai choi hon nua.neu ă ngay ko con cf anh the anh len gap thangnao doi dong cua cf anh hoi toi

phản đối việc cấm game cf.

mamxao TIMRPO

may game offline nhu gata,hjfi thj sao,no bao luc khug khjep ma sao k noi dj

mamxao TIMRPO

bon nay thay VTC lam an dc tjnh kjem chuyen ma.

chuan men dong y 2 tay, dong cua game khan truong nao

Yes.chuan bj 1 tuog laj ko k0n bao luc.chung tay gop suc close cf

công nhận rảnh thiệt không co việc gì lam di pha nguoi ta ko cho choi game ranh thi di
dong cua may cai web tam bay di

Ta Duy Manh SonLa

VN lam the nay thi chi thiet cho VN minh thoi
cac games se tim sever cua nuoc ngoai de choi –> lam giau cho nuoc ngoai games van duoc choi:))

ma tuj thay cai viec dong cua CF la 1 sai lam game dang an khach tu dung dong cua vay qua thiet thoi cho anh em lan ca VN, thay cong ty VTC la an dc cu de` dau` ng ta ra ma dap. la sao? con thang VINAGAME sao ko dong cua no di! co nhieu` ng chet vi no + cuop giat giet ng tua` lua` vay ma ko len an’ h lai de` th CF ra ma chem’

†hïêñ…†håñ

tại VTC ko lo lót, nghi~ sao vuaphapthuat màk cũng bảo đánh hội đồng,tại sao đóng cf màk ko đóng biệt đội???

phản đối việc đóng cửa game đột kích . Mấy thằng rãnh háng không chơi game thì câm mồm lại . Đứng dậy khởi nghĩ vì cf nào anh em 1-9 chỉ đóng cửa sv HCM thôi . Anh em taz còn cơ hội . Bắt đầu hành động nào . commen ủng hộ cf nào . Clan HacLongHoi đi đầu trong phong trào này đêy =]]

Cf la 1 trong so nhung game online nhap vai dong ng choi nhat hien nay,co khong it games da bo het tam huyet, tien bac vao do de choi.len cap dc la ca 1 van de, nhung acc nhu cua minh chang han k bit bao nhiu tam huyet bo vao no chua ke la $ nap card.cap do cung la trung uy vao hang tb rui chu it gi.
viec cam phat hanh game cf mong cac nha chuc trach xem lai.
cong dong anh em Cf cung k fai la it!

Bui Quang Hung

Dung len an qua som doi voi cf . Noi game bao luc gay kich dong va co nhung phong su phan anh viec dam nguoi ngoai doi thi nhung thanh phan (benh hoan)do chi dem tren dau ngon tay so voi 1 so luong lon game thu choi cf vay thi noi cf gay “kich dong bao luc” la ket luan sai hay dung ???

Em nói thật. Game nào kũng có 2 mặt . tại sao không bảo là CF: zúp chúng ta đồng đội hơn. Giúp chúng ta có nền tảng í chí tốt và phản xạ nhanh.
Còn nếu như ,muốn liạo bỏ CF thỳ loai tất cả các game còn lại đi. giữ lại game khác làm gì. Nếu cần em có thể nêu ra các ý kiến để xoá tất cả các game.
_NTVV + Ao cá + đại dương+ zing farm. : ăn trộm >>> xoá
_ biệt đội + Gunz : bạo lựk xoá
_ Kiếm thế , TLBB,VL 1 ,Tinh võ , ……:chém giết >>>> xoá
_au : game đường fố. tụ tập đú đởn nhảy nhot >>>> xoá
_Các trò khác : dều mang 1 vài hiện tượng sông >> xoá
Nếu như vậy : VN sẽ loạn . không còn game đc fát hành. thử hỏi xem lúc đó sẽ thế nào.
Vi đó : Em chân thành xin Sở Thông tin – truyền thông (TT-TT) TP.HCM và các nhà cung cấp dịch vụ Internet suy nghĩ lại .

Ý kiến. Nên giới hạn thời gian chơi. nếu xoá hậu quả khôn lương.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
Tái Bút:
le tung linh.

Công dân yêu nước .

Let 4 bao lu sao ko dong di.doi` dong’ cf

the la ko duoc , do het bao tien cua ma mat trang rui ca dot kich la game ai chang muon choi, xoa di co thang no se kien ngay , voi ko kim han trong game duoc no ra ngoai doi no tra han luc do may thang an don du .neu xoa 1 game thi noi me may cai game khac di tat ca game onlie di

nguyen trong nam

sau những giờ làm mệt mỏi thì cf va audition thật sự đã giúp tôi có những giờ xả stres hiệu quả! xin đừng làm mất điều đáng quý đó của tôi!

tran van hien

đột kích đóng cửa sẽ ko còn bạo lực trong game nữa!mà sẽ có biểu tình nơi quần chúng ngoài đời thật. VTC yên tâm, chúng tôi sẽ không để Đột Kích bị hạ như z đâu! thân

Đinh Thành Trung

TÔI nói thật nhé , tôi năm nay đã 35 tuổi , đã gắn bó với CF rất lau , đầu tư vào nó khoảng sơ sơ tổng cộng là 5 triệu rưỡi , nay nếu đóng cửa thì xin thưa tôi không đồng ý , Tôi thề nếu VIỆT NAM đóng cửa CF mà tôi không gửi đơn lên Tòa án CHính Phủ Nguyễn Tấn Dũng xin thưa tôi làm con …

Đinh Thành Trung

Vì Đột Kích Khỏe mạnh – vì game thủ cộng đồng Việt .
Hãy Giương cờ khởi nghĩa với Khẩu hiệu :

“HÃY ĐỂ CROSSFIRE tự sinh và tự diệt “

tưởng dậm lên chén cơm người ta được yên ổn lắm sao

choi de giai chi thui lam gj co dam chem o do nua dai lam gj phai cam choi CF ha troi

tất cả mọi ng` đều chơi chỉ vì 1 số nhỏ thành phần dở hơi mà làm trò này thử hỏi cf dẹp tiệm dân nó có nổi loạn ko chứ

cf đóng cửa xảy ra biểu tình là có. Mấy pa ngồi trên rãnh ghê.

mình cũng đồng ý .ko nên cấm CF.cấm chơi server việt nam thì ra server nước ngoài chơi.cũng như không.nhà nước càng cấm thi mọi người thì mọi người càng làm thôi.mất môi trường kinh doanh gameonline viet nam.thất thu.ko ai dám đầu tư.hee. nếu cấm cf vay thì cấm luôn volam,kiếm thế,… cho công bằng.mấy game ấy pk bạo lực ma còn tốn tiền tiêu biểu nhất la Vinagame.hết tiền thì đi cướp ,giet người,..lên báo lúc nào cũng mấy trò mấy trò đó thôi.,mấy ông họ Đỗ tên Thừa là vậy đó.

Nguyễn Văn Tài

hỡi các Gamer , hãy xem clip này do 1 người bạn của tôi gửi về , hãy lấy nó làm động lực để bảo vệ Crossfire – người bạn thân yêu của chúng ta
http://www.youtube.com/watch?v=sNR68eL_yco

Phản Đối cấm CF

Phản Đối cấm CF

ĐÚNG ! ĐÚNG ! ĐÚNG phản đối cấm CF

ui zoi`
noi’ thi` hay lam’.nen dong cua CF vi no anh huong rat nhieu den viec hoc tap.nao` la` dua top cap bac cay` ngay` cay` dem…ui za hai suc khoe lam’,ko nhung the’ lai con` fai dau tu tien cua vao ma choi.Hau het nguoi choi deu la nhung thanh nien van con di hoc,muon di choi lai xin tien bo me noi doi’ di no kia tham chi con an trom tien nua~,1-2 lan ko sao nhung dan` dan` se~ tro thanh thoi’ wen…….noi tom lai nghi? cho khoe? ^^

Tui là dân cày SA nay cũng xin có vài ý kiến với mấy pác
1.GameOnline(GO)hay bất cứ cái gì cũng có 2 mặt,sao cứ chỉ trích nó
2.đóng cửa bất cứ GO nào cũng đem lại sự bất bình trong cộng đồng Gamer mà thôi
3.ngay trong SA cũng không còn bán dao nữa mà tui là dân chuyên chơi dao,nghe đâu SA cũng sắp đóng cửa với CF,SF
4.cuối năm rồi chắc mấy chú mấy pác Sở Bộ… đánh tiếng đến mấy Nhà phát hành đó mà

viet pham1994@yahoo.com

Game đột kích đã được các nước khác phát triển rất mạnh và có rất nhiều game thủ tham gia chẳng hạn như Hàn Quốc, Nhật Bản. Đóng cửa Cf để chơi nổi ah`, mấy thằng cán bộ suốt ngày ngồi bàn giấy thì bik cái tró j`, chúng mày ăn lương nhà nước rồi bày ra đủ thứ trò, chúng mày về hỏi thằng con chúng mày xem nó có chơi game online ko, mở miệng ra lúc nào cũng đảng, chủ tịch HCM, nghe theo lời Ng` dạy, toàn bọn đạo đức giả

đấy các bạn thấy ko?vì CF mà chửi tục tĩu với nhau thế ah ảnh hưởng đến hết nhân cách.Mình là 1 fan của CF:chơi cũng đc,ko chơi cũng đc.chả sao.@@.
CF nên tồn tại nhưng các bạn hãy làm chủ nhân cách của mình và xem nó là trò giải trí ngày chơi tối đa 3h tránh ảnh hương đến việc học tập là đc.Các bạn ko nên nói cac nhà lãnh dạo của chúng ta như thế đặc biệt là cụ Hồ Chí Minh!!!!!!!!

kìa!!!!!!
Vì game online mà chửi bậy nhà nước->đấy là bất trung.
Vì game online mà lừa rối cha mẹ->đấy là bất hiếu.
Vì game online mà tối nagyf cắm mặt vào máy tính ko có 1 chút cống hiến j cho đất nước->đấy là bất nghĩa.
Một kẻ bất trung,bất hiếu,bất nghĩa thử hỏi sống làm jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj.

AE chuẩn bị cây gậy búa ..nếu CF đóng của thì lên thẳng VTC biểu tình đy….

(Trích nguyên văn bởi “Chet that”

kìa!!!!!!
Vì game online mà chửi bậy nhà nước->đấy là bất trung.
Vì game online mà lừa rối cha mẹ->đấy là bất hiếu.
Vì game online mà tối nagyf cắm mặt vào máy tính ko có 1 chút cống hiến j cho đất nước->đấy là bất nghĩa.
Một kẻ bất trung,bất hiếu,bất nghĩa thử hỏi sống làm jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj.

Mj nói zậy mà nghe đc à
mj có chơi game có lướt web có onl ko

có anh đây
sao???ý kiến ah??

a nói đúng sự thật có j sai ah????????????

De` ngHi xEm xEt’ Lai. ToI pHan dOi’!
PHAN DOI_________.!.
0==[========>

Tôi đề nghị phản đối đóng CF, mả cha thằng nào không biết chơi thì xéo ngay đừng sủa càng , còn anh em nào có chơi thì chuẩn bị XÀ BENG , CUỐC ,XẺNG lên dinh thủ tướng kiện với tui đi nào

truong chanh ngoc

neu’ sung’ ong’ cam’thj` dao kiem’ cug~ ne^n cam’ cho roi`

neu dep CF thi dep het’ toan bo game online di game cung~ phai co’ canh dau’ nhau het’ ma,neu chung ta ko muon game online bi dep thi ah em hay~ doan ket lai tong bieu tinh phan doi lai tui tin rang moi nguoi 1 long se chong’ lai nha nuoc’khon’ nan nay.bieu tinh phan doi phan doi phan doi………..

đúng , súng ong` cấm thì dao , kiếm CẤM LUÔN đi, như TLBB , VLTK , TTK , Tinh vo , Linh Vuong ,Tru Tien ,… dao kiem do cấm hế luôn đi

PHẢN ĐỐI TT-TT , hãy nhìn về mọi mặt của game online chứ đừng nhìn 1 khía cạnh của nó , vì lợi ích của tòan game thủ !
Hãy coi clip này làm gương ;http://www.youtube.com/watch?v=sNR68eL_yco

CF la game hay tuy nhieu lan mat acc ko biet li do nhung tui van choi mai cf lam mat hiet bun phien lam tui cam thay yeu doi hon ko dc dong cua cf

fan doi CF.CF nen dong cua? di
thang nao y kien hay tim anh

tao có ý kiến nè thằng dốt hơn cái buồi kia ,có sao ko ?

dkm dong cua CF thi dung track tao. dong cua CF thi VN mat dj khoan thue lo’n.. tien choj game de~ do? ra het nuoc ngoaj` vj game thu? se~ choj game nuoc ngoaj`. VN ngu vl ra

oy anh noi hay the.ung ho dong cua cung dc ma ko dong cung xong.toi choi aoe co ma

các bạn nói như thế thì có vẽ hay đấy ! nhưng nếu các bạn phản đối thì bằng cách nào ? ko nên nói xuông như thế mà fải có cách làm cụ thể ! nếu các bạn nào chơi CF nhiều thì chắc sẽ biết mình ! Clan RuouGao.68 [EL]*_Star

nếu như chúng ta thật sự ko muốn game cf fải đóng cửa thì tất cả anh em cf ! đại gia đình cf cùng VTC chống lại những người thíu khả năng về game online nào :x:X

bạo lực và gợi dục hay ko là mỗi ng !! chúng ta chơi game để xã stress! chúng ta chơi game vì chúng ta tìm dc niềm vui nơi đấy ! thay vì đóng cửa cf ! các nhà chưc’ năng nên có biện pháp mạnh để xữ lí những cơ quan, các cơ sở vi phạm thôi !!

neu cam dot kit thi cam luon may game vinagame chu sao chi cam dot kit choi TLBB jiet nguoi kia sao ko cam ma cam dot kit chu that la bat cong bang
mong dien dan xem xet dieu nay hoan toan vo li viec cam game dot kit la ko the co duoc

nguoi luong thien

theo toi thay thi may game do VINAGAME moi la game bao luc jiet nguoi trom cap hiep dam dang day tren ti vi dai bao ma chang co ti vi dai bao nao noi rang vi game dot kich ma jiet nguoi cuop cua hay hiep dam tre em vi thanh nien ca vi vay bao dot kich kich dong bao luc la vo li game dot kit chi jam stress thoi chu bao luc j chu vi li do nao do hay loi phe binh cua mot vai phu huynh ma len an do moi toi loi cho game dot kit la ko duoc toi kich liet phan doi dieu nay de nghi dien dan xem xet cho ki luong truoc khi wiet dinh ca tuong lai cho game viet vi neu cam game dot kit thi se bi game thu tay chay VINAGAME ai dong y voi toi thi f11 voi VINAGAME tay chay!!!]

em la 1 gane thu cf,sau nhung h hoc met moj em thu0ng tjm den nhung tjem net de gjaj trj,em thay cf la` 1 game lanh` manh.k0 c0a j g0j la bao. luc.vay chu nhung~ game ofline day nhu gta laj c0n` ba0 luc va kjck duc. h0n day sao nha nu0c k0 cam,d0j v0j em cf nhu la` ngu0j than thu 2,chung ta hay dung len vj su nghjep cua cf,cf 4ever,taj sao laj d0ng cua cf,1 game duoc nhju` ng` ham mo,va coa s0 lu0ng game thu l0n den the,p0 nha nu0c khong suy xet laj duoc sao?

em thay cf kh0ng coa j la g0j duc.sao nhung wed den nhu sex day,doa m0j g0j la kjck duc.the0 em cf k0 c0a t0j chj nhung thang bj djen gjet nguoj roj do loj~ cho cf,theo em nha nuoc chj wan lj la` dc r0j,dong cua sever sau 23h =>> 6h sang m0? cua sever,chu khong nen dong cua,boj vj` khong chj` xa trees ma no con dem laj njem zuj ch0 ngu0j ch0j,p0 mun n0j d0ng la` dong sao? neu d0ng xjn nha nu0c h0an tjen laj ch0 tat ca nhung game thu,ma` neu dong cua cac game thu wa cf Trung Quoc ma` ch0j,do nha nuoc cam dC.

cac game hay dung len vj su nghjep cua cf,em ckac ckan rang cf dong cua se coa nhung su kjen lon xay ra,thu I la se coa ngyu0j tu tu~,thu 2 cac tjem game se faj dong cua~,thu 3 se coa bao d0ng

cf 4ever……………………i love cf

aj coa y kjen jong t0j hay dung len
VTC ma` dong len mak chem BQT,,,,,,,,,,,,hole

ủng hộ CF đóng cửa ai mà ủng hộ hãy post bài lên.hehe

le trung thanh

con người tạo ra game online.Rồi sợ gameonline.”Họ”đang cấm đoán cái mà 1 thời gọi là nền văn minh cua loài người.Tôi xin nói răng bạo lực ở đây không phải là mấy nhân vật hoạt hình thử sức với nhau.Ở đây không có bạo lực ijj` cả mà là tình đồng đội,kỉ năng và lòng nhiệt huyết của gammer

Toi xin phan doi” . nEu” track’ thy` track” nhung~ WEB Sex kja` han” da~ haj. bao nhju ngu0j` phaj~ k co” c0n vy` ngay` nao` cug~ bAn” “TINH” ra con` CF vo toy. nEn xyn cac” nka` chUc” track” xEm laj. vE` vjEc. d0g” cua~ CF co” dung”? hay la` sai?

Game thu forever

tui nhan thay viec dong CF la` 1 nhan dinh xai lam` vi` game ko bao gio gay bao luc . Ma` Bao luc no tim` an trong con nguoi chung ta vi` khi bat xuc 1 kai gi` do la` tu` 1 nguoi hien nhat cung? tro? nen hung bao ma` co the lam` dieu ma` ho chua bao gio` lam` . Chat xuc tac gay bao luc ko chi? la` gameonline ma` con co truyen tranh , phim anh? va` 1 so anh? huong khac. Nen viec dong cua? game CF la` ko dc .

Game thu forever

Tui nói thật. Game nào kũng có 2 mặt . tại sao không bảo là CF: zúp chúng ta đồng đội hơn. Giúp chúng ta có nền tảng í chí tốt và phản xạ nhanh.
Còn nếu như ,muốn loai bỏ CF thỳ loai tất cả các game còn lại đi. giữ lại game khác làm gì. Nếu cần tui có thể nêu ra các ý kiến để xoá tất cả các game.
_NTVV + Ao cá + đại dương+ zing farm. : ăn trộm >>> xoá
_ biệt đội + Gunz : bạo lựk xoá
_ Kiếm thế , TLBB,VL 1 ,Tinh võ , ……:chém giết >>>> xoá
_au : game đường fố. tụ tập đú đởn nhảy nhot >>>> xoá
_Các trò khác : dều mang 1 vài hiện tượng sông >> xoá
Nếu như vậy : VN sẽ loạn . không còn game đc fát hành. thử hỏi xem lúc đó sẽ thế nào.
Vi đó : Tui chân thành xin Sở Thông tin – truyền thông (TT-TT) TP.HCM và các nhà cung cấp dịch vụ Internet suy nghĩ lại .

Ý kiến. Nên giới hạn thời gian chơi. nếu xoá hậu quả khôn lương.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
Tái Bút:
Game thu forever
Công dân yêu nước

CF.Thượng úy Nobita

Khốn nạn bỏ bao công sức tiền bạc ra bây giờ đổ xuống sông à, nhà nước VN chỉ đc cái bắt nạt người khác, bây giờ mà CF có sao thì biết làm gì. VTC không có cách gì để giải quyết sao ?

tôi là 1 game thủ của trò chơi CF trước tôi chơi game Phong Thần của VNG tôi thấy chơi cũng rất hay nhưng khi bị mất sạch dồ bao nhiêu công huyết tiền bạc bỏ vào bỏ đi cũng rất buồn đấy chỉ là VD ko chơi 1 trò mình thik liệu h game mình đang thjk chơi bị đóng cửa hỏi có nhiều người buồn ko nếu ko chơi thì tôi cũng chẳng quan tâm nhưng tôi đang rất thjk thì tự hỏi trên 1 triệu người đang chơi có buồn ko
tôi xin ý kiến với bộ TT-TT ko nên cấm game CF mà hạn chế 1 chút chứ nhiều người chơi vậy mà nói cấm là cấm hỏi có ai bùn ko có ai chán ko:((

tat ca deu do con nguoi , tai sao lai ngan chan dot kick .cac nuoc khac ho phat trien hon viet nam hang tram nam ho cung ko co hinh thuc ngam chan bat cu mot game nao ma viet nam mot nuoc dang phat trien lam lam nhu the that ko hieu noi chinh vi vay ma cham hon cac nuoc that lac hau …

thu? do’ng CF coi ko so’m thi` muo.n cu~ng co’ the^m va`i pha gie’t nhau,ba.o do.ng…nua thoi.game ko co toi ma vi gamer wa’ la.m du.ng no’ ne^n mo’i va.y . Ca’ch to’t nha’t la`m gio’i ha.n tho`i gian choi chu’ do’ng cu?a thi` gamer VN theo game nuo’c ngoa`i,la`m gia`u cho nuo’c nguo`i ta roi` bie’n nuo’c ta tha`nh la.c ha.u ro`i khi de’n tho`i loa.n thi` go^m thanh nien di chie’n da’u lu’c do’ thi` co`n bie’t ba.o lu.c ko ha? gio?i ba’t na.t thoi bo.n nha` nuo’c cho’ che’t dem treo co^? he’t di gio?i tham nhu~ng thoi

Trương Thiên Ân

chán mấy cha đầu hói mắt cận ngồi bàn giấy, chưa bao giờ biết game là cái gì & nó như thế nào ? có tác động gì đến mình hay một ai khác, chỉ biết mấy thằng sâu mọt phạm tội rồi đổ thừa do game, rồi hùa theo gió nhau đề xuất ý kiến cấm game online bạo lực, con biết là mấy cha mấy mẹ rất là rãnh, rất thích cấm lung tung nhưng con nói thật mấy cha mấy mẹ còn chẳng ra hồn gì … bộ cứ có súng trong game thì có bạo lực ? có dao trong game thì có bạo lực ? thế thì đưa hình mấy cha mấy mẹ vào cho bớt bạo lực hay sao ? “game” là “game” (hiểu sao thì hiểu) ,dịch ra tiếng việt nam thì “game” là “trò chơi” đó biết chưa ? chán mấy CHA mấy MẸ quá….
Coi lại coi con cái mấy người có chơi game không ? hỏi thử nó thích game như thế nào ? có bao giờ quan tâm đến cảm xúc của chúng tôi không ?
Cái gì cũng cấm, cấm không phải là giải quyết hết vấn đề, giờ là thời dại kỹ thuật số, đến khi game online của nước ngoài mà có bản dịch TIẾNG VIỆT thì mấy cha mấy mẹ làm như thế nào ? có cấm được nữa không ? học cao mà cũng như đứa con nít chưa biết nghĩ xa vậy….

giờ mình đến quán net nào cũng đều được chủ quán nhắc nhở ko chơi đột kích nha.
buồn quá zô yahoo nói chuyện thấy mấy bạn của mình nói đang chơi cf làm mình bùn quá thà tất cả ko dc chơi ai ze` chỉ thông báo quán net là ko cho game thủ chơi cf.
giờ đến quán net ma bùn quá lên yahoo vô web coi flim rồi đọc thông tin về CF bị cấm mà lại bùn lại mơ ước gì 1 ngày CF lại trở lại như xưa như chưa có chuyện cấm đoán gì của bộ TT-TT.
mới cấm mấy ngày nay mà mình thấy mấy chuyện bùn cho mình mà bùn cho người khác mình thì ko được chơi quán net thì vắng teo ko vui nhộn như lúc trước ko còn tiếng nói chuyện hô hào như hồi bắn CF.
nhớ lại hồi chơi CF 2 thằng ngồi cạnh may nhau chơi GHOST thằng GR thằng BL soi cho nhau rồi bị nói là soi rồi bị kích khỏi trò chơi nhưng bị kích lại vui tất cả lại cười rất tươi đúng thật Cf là một trò giải trí dù ở khía cạnh nào ma bộ TT-TT nói là bạo lực là sexy nhưng thử hỏi ko có cái đó thì game còn gì là game nữa mà là ảo mà sáng tạo tý có sao đâu.mà nói thiết CF sexy sao bằng được đặc nhiệm hình baner của đặc nhiệm mới phát hành game đã sexy rồi còn CF mãi về sau suất hiện 1 số hình mà tui thấy có hình fox là sexy thôi còn đâu dều kín đáo như con gái nhà lành ko mà còn nói bạo lữc thì xin nói thẳng game bắn nhau mà ko bạo lực thì game j bạo lực mà bít bắn nhau là bạo lực mà vẫn cấp phép thà đừng cấp phép thà đừng có CF để rồi ko chơi CF thì giờ đâu fai? bùn đâu fai? vít mấy dòng này.
cái kiểu làm sai rồi sửa có dư luận thì bịt như bộ TT-TT thì mới nói là 1 tệ nạn của xã hội mới đúng cấm CF thi vứt luôn bộ TT-TT đi cho khỏi cấp phép game nào nữa để rồi khỏi fai? có giây phút chia tay game mình iu thjk nữa.
CF muôn năm ko có CF game thủ ko thể nào sống đc dù có game nào hay hơn.mặc dù từ nay ko có cơ hội chơi CF nữa thì dù sao cũng cảm Ơn VTC các anh các chị đã làm ra rất nhiều game hay có thể các anh chị chưa gặp may nhưng em tin 1 ngày VTC sẽ là số 1 của làng GO.

Đinh Thành Trung

TROI OI , đột kích đã bị cấm ,đi đâu thì cũng không thấy ai chơi CF cả , @@ , tôi rất câm phẫn bọn TT-TT
Tôi xin hỏi 1 điều này :
Nếu game không đánh nhau thì làm gì ?
Tạt lon, tù xì , cò chẹp , lô tô .?????

phandoihoanthoan

VTC làm an ky wa dong cua ma` ko den bu gi het zay

dương ngọc quỳnh

ko thể đóng của game CF đc anh em đồng loạt F12 phản đối việc đóng của CF nào F12 anh em ơi

dương ngọc quỳnh

Phản đối F12

dương ngọc quỳnh

tại sao lại bảo là bạo lc\ực là Sexi mà ko xem lại các game khác xem . anh ơi chúng ta cùng nau F12 để phản đối 1 cái quyết định mà làm những người như chúng ta phải buồn vì một cái kết cục qua sbi thương cho game CF nó xxx cái rỳ làm sao bằng những web xex. những trò trơi bạo lực còn đây ra dựa vào đâu để đóng cửa game CF . cú cho ràng nó làm cho tao lúc nào cũng nghĩ đến bán nhau . nhưng chỉ có những thằng ngu với áp dụng nó vào đời sống hằng ngáy nếu có thật thì cũng là những thằng ngu . đấy là cái giá mà nó phải trả .Vì vậy hỡi anh em chúng ta cùng nhau F12 vì 1 thế giơi CF mới Phản đối cái quyết định củ chuối của TT-TT ANH EM HÃY F12 Công Dân Yêu Nước

thật là không thể chiệu nổi bô TT-TT , phản đối F12 , anh em hãy chống lại cái qui định có hình Qủa Chuối của TT-TT ngớ ngẩn

Hoi nhung anh em yeu Dot kich hay f12 chong lai may ong nha nuoc vo van di’

Chac hom nay cf dong cua ne sao tui len hoai len ko dc no cu de la falied to connet server hoai ah. tui that cam ghet bon nha nuoc, hom nay ra net choi vang hoe
ko co dua nao choi cf ca lam ca tiem net im ang chang giong nhu ngay xua cf con ca tiem net on ao va day tieng noi ho hao cua cac game thu VN hoi anh em hay chuan bi vu khi di de chung ta di bieu inh nha nuoc

GameMaster CF

Xin chào các game thủ CF hiện nay theo thông tin mới nhất của bộ thì tại TPHCM (1/09/2010)sẽ nghiêm cấm tất cả các tiệm Net không được lưu truyền game CF đây là một giải pháp hiện thời. Mong anh em hãy đồng ý với quyết định của sở.

“HÃY ĐỂ CROSSFIRE tự sinh và tự diệt “
Nhằm 1 tương lai không bạo lực.

Từ tối hôm qua đến sáng nay thấp thỏm vào CF mà dek dc, chán wa. Bao nhiêu tiền bạc bỏ vào đó giờ nói dẹp là dẹp ngay sao?? Bạo lực hay khiêu dâm cũng là do ý thức của người chơi thôi, nếu nói CF bạo lực và khiêu dâm thì tốt nhất hãy dẹp tất cả các rạp chiếu phim đi vì trong đó cũng toàn bạo lực và khiêu dâm đó. Dẹp hết các IP của các trang web sex đi, bỏ hết các tạp chí thời trang đi vì đó cũng ăn mặc hở hang. Đừng tổ chức các cuộc thi hoa hậu nữa… Dẹp CF là cướp đi niềm vui,những giây phút thư giãn của các game thủ…Tôi mong Bộ TT-TT xem xét lại quyết định đóng của game online…

neu vn nghi dong cua cf la xong thi sai lam.ko con cf vn thi lai choi cf nuoc ngoai . co cam dc dau. toi j phai lam kho nhau.

cf bay h ko chi la game ma con la cuoc song cua toi .01655.010.023

Tu khj co cf toj cam thay yeu doj hon va toj da dau tu zo rat nhjeu tjen doj zoj toj cf nhu gja djnh thu 2 cua mjnh. 090703292

Ko hiễu Các Ông làm việc kiễu gì? cấm thì cấm hết chứ sợ bạo động hay sao mà cấm mỗi sever HCM.Tại sao các tỉnh thành khác chơi bình thường riêng mỗi HCM lại bị cấm,muốn giết hết các hộ kinh doanh tại TP HCM hay sao mà hành động dã tâm như vậy?.Bộ ăn thuế nhiêu đó ko đủ no hay sao mà muốn phá cho hôi viêc làm ăn của người ta thế??? CF muôn năm!

CF là 1 game hay hơn bất cứ các game nào tôi từng chơi, Au thì có gì chỉ cua gái cua trai nói nhãm ,spam chưi nhau tục tiểu,thiên long thì tới giờ pk nó chữi nhau um sùm nhứt óc.Toàn những game đầu tư tiền bac đễ thể hiện đẳng cấp giàu có.Riêng CF chỉ cần có trí thông minh,kỷ thuật và chiến thuật,tinh thần đồng đôi tốt chỉ với m16 cũng hạ được đối phương.Chỉ có mấy thằng điên mới cho là CF bạo lực và gơi dục.Gợi dục hay ko là do bản thân ta.Nếu thèm tình dục quá thì nhìn em nhỏ măc áo dài cũng nghĩ rằng em ấy trần truông sẽ tuyệt thế nào đúng ko các anh em trong Clan RuBi!

huhu đã 2 ngày trôi qua từ khi CF thâ yêu bị cấm , tình trạng các tiệm Net vẫn Lèo tèo ,( nếu đông nhìn kĩ vẫn không thấy hình bóng CF ) =(( =(( vô cùng buồn thảm =[[

Dóng cửa CF ah,liệu có thực thi được ko hay chi chuyển tiền từ túi của VTC vào túi của CF Trung Quốc,Cf USA .v.v.. Việt Nam có đủ khả năng liên hệ với các hãng phát hành CF tren thế giới đẻ cấm IP Viet nam Connect vào hay ko,toàn làm chuyện “khoa học viễn tưởng”

Nếu đột kích đóng cửa anh em nhớ giữ lời hứa nhé . Tất cả sẽ đồng loạt đứng lên đòi công bằng cho game online . nhất là đột kích . Quoanr là được rồi còn nếu đóng thì không xong với gamer chúng ta đâu . Anh em hãy chung tay ý kiến , CF muôn năm

cac ban dung` hoi` am o day.ma` vao` trang wed Sở Thông tin – truyền thông (TT-TT) TP.HCM nay` gop y’.noi’ lam` sao cho may’ cai dau` trong do’ hieu ra.

CHẳng có gì gọi là bạo lực cả. Chỉ là 1 trò choi chết rồi hồi sinh thôi mà. Hoàn toàn là trí tưởng tượng. CF rất bổ ích trong nhưng giờ làm việc mệt nhọc. Cân nhắc ki~ trước khi đưa ra qđ nhé mấy “anh truyền thông”

tai sao lai do loi cho dot kich la bao luc ma hai xem lai cach giao duc cu iga dinh va xa hoi chu dau phi he co bao luc la do loi cho game online noi chung va dot kich noi reng

theo minh biet thi bao luc o tre em vi thanh nien &baoluc hoc duong truc day da tung xay ra vay luc do do loi cho ai vay ?????

theo toi bao luc hoc duong la do su giao duc cu nha truong & gia dinh qua yeu kiem,chu khong phai do game ma ra dau ba con,vay ma khong ai dam nhan trach nhiem ve minh lai con do loi choi game dot kich mot cach vo toi va,nhu the thu hoi con gi cong bang nua,co loi khong giam nhan ma lai do loi cho mot tro choi ao nua chu that la nut cuoi#######################################

nguyen trung kien

ai dong y cho dot kich dong nao, ai ko dong y cf dong nao do tay len???????????????

hehe thà rằng vtc chi tiền cho chính phủ còn hơn là đóng cửa cf đúng hog bà kon 😀 cf muôn năm vtc là số 1 . Em ủng hộ cf

theo minh,nha nuoc nen xem xet lai quyet dinh loai tru game dot kich,dung vi mot so phan tu xau gay hai cho xa hoi ma danh mat di mot niem vui cua ca trieu nguoi,can cam tuyet doi nhung tiem net mo wa 10 h,can nghiem khac trung tri nhung ke lam dung game de thuc hien nhung viec xau ngoai doi,…tai sao cu phai do loi cho game ma lai khong do loi cho cac chinh quyen dia phuong quan ly long leo cac tiem net chu,can dua ra nhieu dieu kien de nguoi ta kho co the mo them nhieu tiem net hon—->Tôi mong Bộ TT-TT xem xét lại quyết định đóng của game online…

mình thấy chẳng có game nào gọi là bạo lực, cf lại càng ko, nhiều khi buồn vô cf chơi vài ván thấy khoẻ cả người.
mặt khác mình có ý kiến đề nghi hãy xem xét lại.
thú 1: quy hành động xấu do game thì phải đúng thực tế. Theo minh người có hành vi xấu bị pháp luật bắt giữ (rùi nói do hành động theo game ,toàn là bịa ra nhằm giảm án theo kiểu bệnh tâm thần), theo mình nếu nói vậy thì các bộ phim hành động , kinh dị ,… có những cảnh đâm chém súng lựu đạn, còn nhiều thứ giữ dội hk lẽ như thế gọi tình cảm đậm chất nhân văn, toàn là cảnh lực giã man giết chóc, vậy mà những bộ phim như thế lại rất ăn khách ,chiếu gạp ,kênh truyền hình cáp vệ tinh suốt 24h, sao hk nói do bọn xấu xem theo phim rùi làm theo mà lại đổ tội cho game. nếu cấm game thi phải cấm phim luôn cho nó an toàn.
thu 2: ko chi game online mới có mấy cảnh đánh đấm như thế,ai chơi game GATA game ofline binh thuong mà chẳng phải bắn, lụ đạn, kiếm nhật, xe tăng, máy bay …
thứ 3: nếu mà cấm luôn vụ 10h đêm tới 8 h sáng mai, gamer buồn hk có gì làm thì đi đâu, hk tụ tập ăn nhậu, vũ trường quán ba, nhiều khi còn đua xe giải trí, thì đánh nhau nữa thể hiện đẳng cấp thì sao nào.

bạn nói ảnh hưởng đến việc học, là đối với bạn,còn rất nhiều người ko game có ảnh hưởng xấu mà lại mang đến niềm vui rùi sao, có công bằng cho nững người như thế ko?

anh bạn chet that kia.
hk co hoc ma bầy đặt làm thơ.
vì game online mà chưỡi bậy là do nhà trường ko dạy dỗ tốt gia đình ko biết dạy con.nhà trường và gia đình phải xem xét lai mình, ko được đổ tội cho game online.
Vì “close” game online mà anh bạn sỷ nhục người khác là bất nghĩa ko chỉ 1 người mà cả triệu gamer yêu game.
Vì “close” game online mà ko biết hậu quả sẽ ra sao ảnh ường đến nước nhà mới là bất trung với tổ quốc.
1 kẻ như a bạn ko xướng nói về game online.

pham nguyen truong an

cf dug dong cua nha .neu ma dong cua thi m` se bun` lem cac ban nho bau cho game cf dug mat nha

bay gio tui dag rat bun , bun vi cf sap dong cua cac ban oi cac anh VTC oi cac anh co bit la ai cung mun choi cf ma sao cac anh lai ko cho game cf duoc tu do

CF ĐÃ ĐÓNG 3 NGÀY NAY Ở TP.HCM RỒI 😀

toi choi game cf ko bit tu bao lau roi, no khong phai la Dau Truong bao luc ma no la mot san choi cua toi… toi thay vui khi choi no. Chinh phu chi biet ngoi thu thue, ma thu tu chung ta chu tu dau, chung ta choi game thi nha kinh doanh moi co tien nop cho ho,,, chinh phu that qua bat luc trong viec quan li xa hoi. moi te nan deu do game het sao??? moi gamer deu hu hong, chui tuc, giet nguoi sao??? va khi chung ta co quyen trong tay thi chung ta muon lam gi cung duoc sao???

Sắp tới là đến HN cấm vận CF rồi!!!!!!
keke

ui trời đóng cái gì mà đóng…chỉ qua bày vẽ rồng rắn..nếu bạo lực gây hậu quả khôn lường thì bên trung quốc + Mỹ nó chết hết rồi ah…dân nó chơi game cf vì dân nó tiến bộ.. còn dân ko chơi cf chỉ là dân ngu..ko chơi cf mà việt nam cũng giết người cũng hãm hiếp quá trời cần gì phải kích dục..ko chơi CF ta chuyển qua CS chơi muốn kích dục ta vào xem sex.. nghe nói cấm đột kick vì bạo lực vì kich dục là ngứa gan rồi

1. nói chuyện đưg mag bác Hồ vào.
2. chơi game la quyền của công dân mấy thăng cha bộ với sở cổ lổ sĩ wa, hok bik thứ j về 1 game thủ cả.
3. chắc mấy thằng cha đó thấy con cái của mik chơi rồi cấm cả nước hok cho chơi.

4. đừng giận cá chém thớt mà chửi nước việt nam 1000 năm văn hiến mik như thế có chủi thì chửi mấy thằng tầm bậy kia kìa.
5. VTC nghe nói đã rất nổ lực kiên quyết hok bỏ cf trong cuộc hộp vừa wa, nên cug đừng chửi VTC, VTC hiện j đag rất mog chúng ta ủng hộ đấy.
6. đừng ngồi nói suông nữa, cố mà tìm biện pháp giải quyết đi, tui thì bất tài vô dụng, hết cách rồi chỉ nói dk vậy.
7. “HÃY ĐỂ CROSSFIRE tự sinh và tự diệt “

Tran Dinh Anh Khoa

may ban yen tam . CF ko bi dong cua dau,no sua loi het roi.Con li do gi dong cua nua??

Truong Hoai Phong (Tay Ninh )

Cf choi lam gi` nua hay dong’ cua lun di.gio` ghet game Viet Nam lam roi` tui gio` chuyen qua choi game dot kick nuoc’ ngoai` roi.dot kick nuoc ngoai choi dep va` hay hon viet nam nhieu……Game CF(Dot kick ) MALAYSIA choi rat hay …

Đập phá hết để quay lại thời đồ đá đi. Hiện đại mà k giải trí thì sống làm gì. Thằng nào ngu bạo lực ngòai đời thì phạt tù hoặc xử bắn nó đi.thằng nào ngu thì tự chịu.

Nếu GO thật sự là nguyên nhân của tệ nạn xã hội, nếu dẹp hết GO đi thì ko có ma túy, ko có chém giết à.
Nên nhớ những cái đấy nó ra đời trc’ GO
Mà nếu cấm sv VN thì gamer ra sv nước ngoài chơi, ảnh hưởng cũng như nhau, chỉ gây ra biểu tình, mất 1 khoản lợi nhuận lớn từ GO

tui mê game cf được 2năm , bây giờ nghe đóng cửa tôi vui quá , đang khóc đây , chắc chuyển qua chơi xìke cho bớt buồn quá các bạn . huhuhuhu

Đối với những người thiếu suy nghĩ và những bọn nhóc con thì lúc nào cũng nghĩ đó là game bạo lực,bắn bắn và bắn cho tới khi nào chết đối phương thì thôi.Nhưng đối với những người khác thì có cách suy nghĩ của riêng họ như tôi mới 13 tuổi đây .Tôi nghĩ game CrossFire là một game hạnh động đầy kịch tính pha trộn hồi hộp và mang tinh thần đoàn kết đồng đội;bày chiến lược;bày bố binh trận;người trước người sau…..và cho chúng tôi hiểu thêm về quân đội và cách họ chiến đấu,đồng phục quân đội như thế nào? phụ kiện của họ ra sao?họ thân thiết và sống chết như 1 anh em vậy.

phan thanh duy

cf là một loại trò chơi lành mạnh chứ đâu phải là những trang web bậy bạ mà cấm được trẻ em vẫn có quyền vui chơi chứ không thể ngăn cản hay nghiêm cấm nếu các bạn dồng tình với mình thì hãy ủng hộ và bảo vệ quyền lợi riêng của chúng ta mong các bạn ủng hộ(nếu đóng cửa cf thì phải đóng cửa các trò choi khác)

neu cam bao luc thi cam lun tat ca cac bo phim ban sung lun di.phim viet nam cg co tinh goi duc va bao luc thi dung noi ji game.tai may thang kia choi ko bik suy nghi nen moi co bao luc.can kien quyet bao ve cf.nha nuoc nen mo phien toa cong bang danh cho game thu dam me cf.

Trọng Thịnh

Chúng ta Mong CF ko đóng cửa!! Các game thủ hay ũng hộ VTC đi nào!!

nhặt được cái này tren mạng 😀
Hịch dân cày
Ta thường nghe: Bill Gate bỏ học vào ở gara ôtô, mà lập nên Microsoft; Steve Jobs lật lại lộ trình điều hành “Quả táo”, tạo thành cơn sốt iPod Iphone. Douglas Engelbart mỏi tay, làm nên “con chuột”; Shigeru Miyamoto mê chơi, vẽ ra “chàng sửa ống nước”. Steve Colley, một lập trình viên trẻ tuổi, thiết lập Maze War mà khai sinh GO thế giới; Gabe Newell, một gã sinh viên béo quay, bị đuổi học khỏi Havard mới viết thành cuộc chiến Half-Life.
Trên toàn cầu, xét ra các bậc danh nhân sáng tạo, biết đam mê tìm ra cái mới như thế, thật sự rất nhiều. Ví thử họ khư khư thói an phận thủ thường, ôm giữ “khuôn vàng thước ngọc”, thì cũng đến chết phí hoài ở nơi xó cửa, sao có thể lưu danh trong nền công nghệ, cùng trời đất muôn đời bất hủ được ?

Các ngươi vốn dòng đam mê cày cuốc, không hiểu lý sự, nghe những chuyện ấy, hẳn nhiên nửa tin nửa ngờ. Thôi, việc năm châu bốn bể xa xôi hẵng tạm không bàn, nay ta lấy ngay chuyện GO Việt Nam mà nói.

Lê Hồng Minh là người thế nào? Giám đốc kinh doanh đầu tiên của ông ta là Vũ Việt Sơn lại là người thế nào? Vậy mà đem một Kiếm hiệp tình duyên quặt quẹo đất Tàu, về bôi tác nên Võ lâm truyền kỳ, cung cấp dịch vụ game có bản quyền thu phí đầu tiên, làm đảo lộn thế giới online Việt còn chập chững với MU, khiến hàng ngàn game thủ đến nay còn cần mẫn đăm chiêu trong đó ! Ông Trần Phương Huy là người thế nào? Các cộng sự VTC Game của ông lại là những người thế nào? Vậy mà đương lúc gamer còn say sưa ruổi ngựa hành hiệp dã tẩu, lại dám đưa ra trò chơi nhảy nhót, tạo nên cơn sốt Miss Audition chỉ trong vòng 1 năm, khiến cho lực lượng game casual Việt đến nay chẳng thua gì đội quân hiệp khách online !

Huống chi, ta cùng các ngươi sinh ra phải thời công nghệ, lớn lên gặp buổi online. Lén nhìn bọn đua xe ẩu tả nghênh ngang ngoài đường, lũ đú đởn nhảy nhót chốn vũ trường mà thác loạn điên cuồng, dân mê bay chìm đắm cõi phù dung mà coi nhẹ sinh mạng. Lắm kẻ ỷ thế COCC xài tiền bạc vô độ cho thỏa lòng tham khôn cùng; khoác hiệu dân chơi sành điệu chìm đắm trong tửu sắc đê mê rồi phí tuổi xuân có hạn. Họ tự đem cổ tròng vào thòng lọng, tránh sao khỏi tai họa về sau.

Ta thường tới bữa Tru Tiên, nửa đêm Đột Kích, chuột xoay Chiến quốc, phím cắt Anh Hùng; chỉ giận khó bề xả thịt VinaGame, lột da Asiasoft, ăn gan Quang Minh DEC, uống máu VTC Zone; dẫu trăm acc ta rải đầy các chợ, nghìn acc ta chết oan lock nghiệt, cũng nguyện không dừng.

Các ngươi ở lâu trong môi trường GO, thứ hạng đều tỏ tường. Không có thẻ thì cày ra áo; không có gold thì train ra gươm. Level thấp thì kêu giúp kéo; lượm rác ít thì khóc xin tiền. Di chuyển thì qua dịch trạm; hồi tống đã có thổ phù. Săn boss thì cùng nhau sống chết; nhặt item thì cùng nhau vui cười. So với Bill Gate nuôi quân kỹ thuật, Lê Hồng Minh chiêu nạp GM, nào có kém gì ?

Nay các ngươi ngồi chơi game free mà không biết lo; thân chịu đè nén mà không biết thẹn; làm kẻ anh hùng chịu luật 5 giờ mà không biết tức; nghe báo chí viết bừa về nạn nghiện game mà không biết căm. Có kẻ lấy trò chát chít làm vui; có kẻ lấy việc auto làm thích. Có kẻ chăm lo cày cuốc để trả net qua ngày; có kẻ hiếu sát PK để thỏa lòng vị kỷ. Có kẻ hiếu thắng ganh đua mà vung tiền quá lố; có kẻ ham đồ vật ảo mà hack acc người ta. Có kẻ thích level cao; có kẻ mê chửi tục.

Nếu bất chợt một ngày server đóng cửa, nhà quản lý khóa giờ, thì mẹo auto không đủ kiếm ra tín hiệu Internet; trò hack boot không thể duy trì dịch vụ online. Acc nhiều không thay được xác thân tàn tã; item lắm không ích gì sự học tập dở dang. Tiền ảo muôn vàn không mua được thời gian đã mất; đẳng cấp thật cao không thế được sức khỏe tiêu hao. Sở thích đam mê không làm người ta hiểu hết; to mồm khóc lóc không giúp người ta lắng nghe. Lúc bấy giờ tất cả chúng ta đều phải off game, đau xót biết chừng nào!

Chẳng những acc của ta không còn, mà niềm vui các ngươi cũng mất. Chẳng những item của ta bị xóa, mà vợ ảo của các ngươi cũng bỏ đi. Chẳng những bang phái đệ huynh ta tan đàn sẻ nghé, mà tình cảm thống khoái của các ngươi cũng bị kẻ khác dèm pha. Chẳng những thân ta vì game mà uẩn ức trong tâm, mà các ngươi cũng không khỏi mang danh là đồ sa đà nghiện ngập. Lúc bấy giờ, dẫu các ngươi muốn online thỏa thích, phỏng có được chăng ?

Nay ta bảo thật các ngươi, nên lấy tâm niệm “đưa niềm vui cuộc sống thật vào game, đừng để đẳng cấp game ảo che mờ cuộc sống” làm câu điều độ; chọn thái độ “chơi game cùng bạn bè, không để máy tính chơi game” làm nỗi răn đe. Phải tự giác tiết giảm say mê, chấn chỉnh lịch biểu bản thân, xây dựng quan hệ cộng đồng. Dùng game làm đầu mối giao lưu thân hữu, giải pháp kết nối anh em, khiến mỗi người đều thân ái hết lòng; lấy game làm phương tiện phấn đấu, động cơ tìm hiểu công nghệ, học tập chí hướng kẻ tài danh khiến mỗi người đều tự giác trách nhiệm. Hãy nhìn xa trông rộng, đón trước liệu sau; kẻ có tài hacker sao không vận nghiệm tương lai tham gia game trường sản xuất; người có lực đầu tư mua tài sản ảo lấy danh sao không tài trợ những chương trình phô trương uy thế game thủ ?

Không thỏa hiệp mấy nhà phát hành bừa bãi, giữa chợ quăng con; trò trước chưa xong, game sau đã có; tổ chức lắm vụ nhiễu nhương, kêu gào tranh đua cày cuốc; event “hút máu”, đại sứ “scandan”; ngoài mặt chối từ tài sản ảo, sau lưng bày đấu giá item; phía trên luồn lách thông tư 60, bên dưới phó mặc điều 5 khoản 6; miệng phàn nàn game thủ “trâu vàng”, tay sấp ngửa chiêu bài nạp thẻ. Không chấp nhận tư duy chơi game lạc hậu, tụt dốc ca tụng 2D; tích hợp auto bên trong, phô trương hào nhoáng vẻ ngoài; beta không reset, open chẳng kiểm tra; server cứ mập mờ mở ra, dịch vụ lại âm thầm chết yểu.

Mạnh dạn đối thoại những tư duy dự thảo, ngồi salon nói chuyện vỉa hè; chưa ăn ớt phán chuyện cay, không đi đêm ngồi vẽ quỷ; mắt nhắm không nhìn nghìn điều tích cực, trí mờ chỉ biết mấy sự tồi tàn; chẳng hướng đến tầm công nghệ trăm năm, quanh quẩn gói mình ngang vai thập kỷ. Đánh đồng chơi game với xì-ke ma túy, sao không nhìn lịch sử nền công nghiệp đá banh. Muốn tuổi thơ chăm chỉ học hành, nhưng chỉ biết hăm he ngăn cấm. Sự trách nhiệm đổ qua đổ lại, không kẻ đứng ra; những thiệt thòi thời đại gây ra, chẳng người đón nhận. Phụ huynh – nhà trường – xã hội, khéo gầm gào con trẻ sự bê tha; danh quyền – chức tước – đô la, giỏi đua tranh người lớn há thật thà !

Cầm như được như vậy, chẳng những niềm vui của ta mãi mãi vững bền mà ý tiêu khiển các ngươi cũng suốt đời tận hưởng. Chẳng những chúng ta kết đoàn thân thiện, mà nhà phát hành cũng rõ cách tham gia. Chẳng những nền công nghiệp game Việt vươn dậy ngàn xa, nhà quản lý cũng được hàng triệu người ca tụng. Chẳng những thân ta không hàm oan bia mồm “con nghiện”, mà mỗi gia đình cũng tự biết tu chỉnh hành xử tạo tiếng thơm. Chẳng những giới game thủ chúng ta có hướng vươn lên, mà trật tự xã hội cũng lấy đà thong dong kiến thiết. Lúc bấy giờ, dẫu các ngươi không muốn online thỏa thích, phỏng có được không ?

Nay ta nghe nhà quản lý đang chọn lọc ý kiến muôn người hợp thành một dự thảo, gọi là quy chế quản lý game online. Nếu các ngươi biết góp sức cải tiến dự thảo này, hợp tình thấu lý, đúng lẽ thuận tâm, thì cơ may chúng ta được người đời công nhận; nhược bằng khinh bỏ dự thảo này, rắp răm bày trò đối phó về sau, thì trọn đời chúng ta đành mang tiếng nhục “lũ nghiện game”.

Vì sao vậy ? Game online với chúng ta là thú tiêu khiển hợp thời đáng mặt, mà các ngươi cứ điềm nhiên không muốn rửa nhục, không lo phòng nguy, lại không biết nhìn nhận hành vi chính mình, chẳng khác nào tự vạch áo phơi lưng chịu quăng gạch đá, vác mặt cho người ta trát trấu bôi tro. Nếu vậy rồi đây, lỡ luật có sơ hở ban ra, tất thảy cực khổ muôn bề, há ta và các ngươi còn mặt mũi nào đứng trong game mà hô hét nữa ?

Cho nên ta viết bài hịch này để các ngươi hiểu rõ bụng ta

Thiên hạ vô tranh

Ko nên đóng cửa CF vì hầu hết trò chơi nào cũng đều là xấu và tốt.Nếu chúng ta biết chơi đúng cách thì ko xấu chúc nào,trong mỗi người chúng ta đều có ý thức đâu phải chơi game rồi ra ngoài đời như vậy,ngoài đời còn có pháp luật mà.Vì vậy xin các bộ T T coi lại đi trước rồi ra quyết định.

Pham Duy Phuc

các bạn ơi mình vừa tải về ban cf trung quoc nhung khong bít chơi có bi7 phạt tiền không nửa ?

Pham Duy Phuc

mình thấy vô lý quá cf là một game hay trong làng Game Việt mà lại bị cấm chơi.. Vậy thì sao mấy cái thằng mà đòi cấm cf sao nó không cấm những hình ảnh táo bạo mà nó đăng lên như trong Youtube, google sao nó không cấm mà còn làm thêm nữa . 🙁

anh em chơi đột kích trung quốc đi vui lắm

Bạn à, ai cũng như bạn thì lại cần phải đặt ra câu hỏi “con gà có trước hay quả trứng có trước?”. Việt Nam mình là nước CNTT trẻ và các chế tài của pháp luật Việt Nam mình cũng mới đang dần dần được hình thành và đưa vào áp dụng.
Bạn viết sao không chặn Web sex? Việt nam mình đã chặn rất nhiều rồi nhưng chưa xuể vì mình chưa đủ nhân sự làm việc này, chưa có một ban quản lý riêng về vấn đề này.

Nếu đóng cửa CF thì chắc rằng hầu hết tất cả các game thủ sẽ rất buồn. Mong các nhà chức trách xem xét lại.:((

không chơi cf việt nam thì tim game nước ngoài chơi . lúc đó xem ai thiệt biết liền

Đột kích là game có phần hơi bạo lực , nhưng TP HCM cấm game này thì hơi quá tay , hay muốn cấm để thị uy , hay để được biểu dương . Đa phần các vụ bạo lực ở ngoài là do tranh giành vật phẩm có giá trị cao trong game , có giá trị tiền mặt ở ngoài của các game Võ Lâm … Làm nổi lên lòng tham của một số người dẫn đến bạo lực !

Nói sai rồi, nếu CF bạo lực thì nhẽ ra nên cấm ngay từ đầu, không nên đến khi CF trở thành cuộc sống thứ 2 thì mới lật lại chê bai.

Pham Nguyen Minh Nhat

nếu đóng cửa CF thì sẽ ko còn bạo lực trên mang nữa!!!
nhưng chất chắn rằng bạo lưc ở ngoài sẽ hơn trong game nhiều !!!! dừng tưởng bõ game bạo lực là có thể bõ bạo lực!!! úc chế ở ngoài có thể zô gae mà xã street còn ức chế vì game ko còn thi` ra ngoai` mà xã zô đầu mấy đứa bạn !!!! 😀

phạm nhật trường

Nếu nói game cf bạo lực thi có phần củng đúng nhưng cũng không thiếu phần sai. Đúng là đối với nhửng em còn quá nhỏ như 10,11,12…tuổi kìa. Vì ở lứa tuổi đó đang trong giai đoạn tiếp thu, học hỏi va suy nghĩ thì vô cùng nông nổi.
Còn không đúng ở đây là đối với những người đã trưởng thành họ biết chính xác họ đang làm gì và làm như thế nào. Nếu nói ảnh hưởng của game làm cho con người trở nên tàn bạo giống như trong game vậy những thành phần xã hội đen chắc cũng vì chơi game mà trở nên như thế à? Rồi những tên tội phạm giết người cướp của cũng làm giống như trong game à.
Nếu có cấm thì nên phối hợp với các điểm internet chặt chẽ hơn với trẻ em và nhửng trang web đen kìa. Chơi đột kích giết người thì tôi chưa từng chứng kiến, nhưng xem phim sex xong rồi đi hiếp dâm tôi đã từng được thấy rồi đó. Kỹ sư người ta viết game ra là để giải trí chứ đó đâu phải là một bài học mà học theo chứ. Cấm game nhưng đã đi sâu,đi sát với thực tế hay chưa hay chỉ là thống kê rồi báo cáo.

game cross fire có gì xấu cơ chứ,có nhiều game còn bạo hơn cả cross fire mà không cấm mà cấm cf,nói thiệt mấy game thủ tức muốn ói máu luôn đó

mấy chú kêu la làm gì,đòi chém VTC là gì,có chém thì nhằm mấy thằng bên cục truyền thông ý,mà thôi muốn cấm thì mặc nó,chơi game off cho lành,tụi VNG, VTC cũng hút được khối tiền rồi,cấm thì nó chả tiếc mấy

Phạm Thị Quyền

Em tên Phạm Thị Quyền hot girl TP.HCM tên nhân vật là Ka*Ve.FBI em ko thấy bạo lực chút nào,em nghe tin này rất là ức chế mong các cô chú cho chơi lại game Đột kích đi,ko thoi em sẽ đốt cái gì mà TT-TT HCM đó

phản đối cấm cf, vì tương lai nc nha`.Nếu đi chiến tranh thì bít dg` mà cầm súng bắn chứ

Comments are closed.