“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký

Ngày 11/01/2013 vừa qua, nhiều game thủ tiêu biểu của Tây Du Ký đã có mặt tại trụ sở của công ty FPT Online tại tòa nhà FPT Tân Thuận để được trực tiếp thử nghiệm phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung.

Để chuẩn bị cho phiên bản mới sẽ ra mắt trong tháng 01/2013, FPT Online đã tặng 100 tài khoản thử nghiệm cho người chơi tham gia các sự kiện trên fanpage và diễn đàn Tây Du Ký. Trong đó, những game thủ có nhiều đóng góp và gắn bó với Tây Du Ký đã được thử nghiệm phiên bản mới trực tiếp tại trụ sở của FPT Online dưới sự hướng dẫn và giới thiệu của đội ngũ vận hành game Tây Du Ký. Đây được xem là giai đoạn tổng duyệt để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức trong những ngày tới.

Ngay từ khi mới tham gia vào máy chủ thử nghiệm, tính năng đầu tiên mà người chơi muốn tham gia thử nghiệm là phụ bản Đại Náo Thiên Cung. Hoa Nhân, một trong những game thủ tham gia thử nghiệm cho biết: “Đồ họa của phụ bản này gần như giả hiệu ứng 3D. Skill của boss khá lợi hại và khó hơn cả phụ bản Thông Thiên Tháp”.

“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 1

Một số người chơi khác lại thích thú khi chơi thử tính năng tăng điểm tiềm năng cho pháp bảo, tinh luyện trang bị, thêm vị trí khảm ngọc để so sánh chỉ số cộng thêm trước và sau khi “lên đời” cho trang bị và pháp bảo. Theo một game thủ kinh nghiệm “lão làng”, nuôi pháp bảo đạt điểm tu luyện tối đa là ước mơ của mọi game thủ. Pháp bảo có thuộc tính cao nhất sẽ đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ được hỗ trợ tối đa trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt người chơi sẽ không phải đầu tư tốn kém như trước đây.

Theo cảm nhận chung, tính năng được game thủ yêu thích nhất vẫn là phụ bản Đại Náo Thiên Cung và tăng điểm pháp bảo. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng các boss tại đây rất “khó chịu” với kỹ năng đóng băng và khả năng gây hỗn loạn cho đối thủ. Tuy nhiên, nếu có kỹ năng PK tốt, người chơi vẫn có thể vượt qua được với vật phẩm rớt ra rất có giá trị.

Hiện tại, FPT Online vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức của phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung. Theo một đại diện của FPT Online cho biết, sở dĩ thời điểm ra mắt phiên bản mới còn bị “phong tỏa” vì nhà phát hành này muốn tạo cho người chơi có niềm vui bất ngờ thông qua một sự kiện đặc biệt được ra mắt vào ngày 18/01/2013 tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi thử nghiệm Tây Du Ký tại trụ sở FPT Online:

“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 2
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 3
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 4
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 5
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 6
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 7
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 8
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 9
“Đột nhập” trụ sở FPT Online thử nghiệm Tây Du Ký 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: