Dota 2: Cloud 9 chọn FATA thay thế cho SingSing

Theo các thông báo mới nhất từ Cloud 9, họ đã tìm được người thay thế vị trí còn trống do SingSing để lại. Cụ thể, Adrian “FATA” Trinks sẽ là thành viên thứ năm của đội tuyển Dota 2 Cloud 9. FATA là một game thủ Dota 2 chuyên nghiệp người Đức, anh từng thi đấu cho các đội tuyển mousesport và Sigma.

Quản lý của Cloud 9 là Jack Etienne tin rằng kỹ thuật xuất sắc và sự hiểu biết về Dota 2 của FATA sẽ giúp anh trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho Cloud 9.

Dota 2: Cloud 9 chọn FATA thay thế cho SingSing 1

Jacky Mao, đội trưởng đội tuyển Dota 2 Cloud 9 chia sẻ: “Tôi rất tự hào công bố FATA sẽ tham gia đội Dota 2 của Cloud 9. Chúng tôi đã thử với anh ấy vào năm ngoái và mời anh ấy tham gia khi cảm thấy anh ấy là một lựa chọn rất tốt, nhưng lúc đó FATA chưa sẵn sàng. Giờ anh ấy đã sẵn sàng tham gia Cloud 9 để hướng tới The International 5”.

Adrian Trinks chia sẻ lý do gia nhập Cloud 9: “Sau vài ngày suy nghĩ, tôi nhận ra đây là lựa chọn tốt nhất vì các game thủ của họ đều rất giỏi, chăm chỉ và sẵn sàng bỏ nhiều công sức vào game để đạt được mục tiêu trở thành một trong những đội giỏi nhất thế giới. Hơn nữa, Cloud 9 là một tổ chức tuyệt vời sẽ hỗ trợ chúng tôi trong hành trình này. Tôi hi vọng tôi có thể giúp họ đạt được mục tiêu đó và chúng tôi sẽ thành công cùng nhau”.

Đội hình thi đấu hiện tại của đội tuyển Dota 2 Cloud 9:

  • Jacky “EternaLEnVy” Mao
  • Pittner “bOne7” Armand
  • Kurtis “aui_2000” Ling
  • Johan “pieliedie” Åström
  • Adrian “FATA” Trinks

Lược dịch từ cloud9.gg

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: