Dota 2: Cloud9 vào bán kết BTS Americas #2

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Cloud9 là đội tuyển đầu tiên có mặt tại vòng bán kết giải đấu BTS Americas #2 sau khi đánh bại xdGamers và ROOT Gaming với cùng tỉ số 2-0. Đối thủ của Cloud9 trong trận bán kết BTS Americas #2 sẽ được xác định sau khi trận tứ kết giữa Team Unknown và FIRE kết thúc.

Ngoài trận tứ kết giữa Team Unknown và FIRE, BTS Americas #2 còn có hai trận tứ kết nữa chưa diễn ra là trận đấu giữa comLexity Gaming và Void Boys cũng như trận đấu giữa Team Imagine và High Council of Wizards & Priests.

Dota 2: Cloud9 vào bán kết BTS Americas #2 1

Diễn biến của BTS Americas #2. Ảnh từ wiki.teamliquid.net

Nếu bạn chưa biết, BTS Americas #2 là giải đấu Dota 2 dành cho các đội tuyển Dota 2 tại Châu Mỹ do Beyond the Summit tổ chức với tổng giá trị giải thưởng là 10.000 đô la Mỹ. Giải đấu này có sự tham gia của 16 đội tuyển Dota 2 tại Châu Mỹ với 14 đội tuyển được mời và 2 đội tuyển vượt qua vòng loại.

Thể thức thi đấu của BTS Americas #2 là loại trực tiếp và BO3. Riêng trận chung kết của BTS Americas #2 sẽ diễn ra theo thể thức BO5. Bốn đội tuyển đứng đầu BTS Americas #2 sẽ nhận được phần thưởng lần lượt là 5.000 đô la Mỹ, 3.000 đô la Mỹ và 1.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, đội tuyển vô địch vòng loại là GOD BLESS còn nhận được 500 đô la Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: