Dragonica Online tham gia triển lãm tại Bắc Mỹ

Để đáp ứng cho các fan hâm mộ có được cơ hội được chơi thử những nội dung mới trong game trong thời gian sớm nhất. Nhà điều hành trò chơi trực tuyến Dragonica Online là THQ*ICE LLC sẽ tham gia một cuộc triển lãm hoạt hình (anime) và truyện tranh (manga) lớn nhất tại Bắc Mỹ có tên là Anime Expo 2009. Amine Expo 2009 sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày (từ 02/07 đến 05/07/2009) tại trung tâm triển lãm của thành phố Los Angeles (Mỹ).

Dragonica Online tham gia triển lãm tại Bắc Mỹ 1

Nằm tại gian hàng số 428 trong trung tâm triễn lãm…Hãng THQ*ICE LLC sẽ đem đến cho những khách tham gia triển lãm được tiếp cận gần hơn và chơi miễn phí một trong những trò chơi trực tuyến đựơc mong đợi nhất năm 2009 . Khi tham gia gian hàng Dragonica Online các fan sẽ nhận được một mã kích hoạt đặc biệt để được tham gia chơi thử nghiệm . Trong suốt thời gian triễn lãm , THQ*ICE sẽ tổ chức hàng loạt các chương trình khuyến mại bốc thăm trúng thưởng với số lượng có hạn là các poster Dragonica Online , hay một số vật phẩm trong game và nhiều thứ khác.

Dragonica Online tham gia triển lãm tại Bắc Mỹ 2

Đây là lần đầu tiên một cuộc triển lãm hoạt hình và truyện tranh có sự tham gia của game online (MMO) và thu hút được sự quan tâm của người tham gia. Bà Liyin Liang – Chủ tịch hội chợ triễn lãm cho biết : ” Chúng tôi rất vui khi được làm việc chung với THQ*ICE và họ đã mang lại những bất ngờ thú vị cho chúng tôi trong buổi triển lãm lần này “

Dragonica Online tham gia triển lãm tại Bắc Mỹ 3

Aaron Dean – Giám đốc truyền thông của Dragonica Online hào hứng phát biểu: ” Chúng tôi rất vui khi chính thức giới thiệu Dragonica Online  đến cho các fan hâm mộ tại cuộc triễn lãm năm nay và giúp cho họ có thể tham gia game sớm nhất. Bất kể ai dừng lại trước gian hàng của hãng sẽ nhận được ngay mã kích hoạt tài khoản để chơi thử bản demo của game và họ sẽ nhận nhiều giải thưởng có giá trị khác cùng với cơ hội nhận được mã kích hoạt tài khoản khi game bắt đầu Closed Beta . Chúng tôi hy vọng sau triễn lãm sẽ nhận được những y’ kiến đóng góp của các game thủ để có thể hoàn thiện trò chơi một cách tốt nhất “.

Thông tin chi tiết về hội chợ Amine Expo 2009 và Dragonica bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: www.anime-expo.orghttp://dragonica.thqice.com

Chikiha

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: