Dragonica tiết lộ hệ thống combo trong phiên bản mới

Theo các thông tin mới nhận, nhà phát hành FPT Online vừa tiết lộ chuẩn bị cập nhật phiên bản Legendary cho MMORPG Dragonica Online. Mới đây nhất, FTP Online đã hé lộ những chuỗi combo mới dành cho các lớp nhân vật trong game. Vận dụng những thế đánh ngang, dọc, bổ xuống… bộ “liên hoàn cước” mới sẽ giúp nhân vật làm nhiệm vụ, phát huy tác dụng trong thi đấu PvP và PvE tốt nhất từ cấp độ 1 đến cấp độ 40.

Trong đoạn video giới thiệu về hệ thống combo này, FPT Online đã hé mở hiệu ứng âm thanh, ánh sáng của các chiêu thức với sự kết hợp nhuần nhuyễn của từng kỹ năng và đỉnh điểm là một thế cộng hưởng gây sức sát thương cực mạnh cho đối phương.

Với hàng loạt kỹ năng mới, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sử dụng các chiêu thức đầy linh hoạt và tận hưởng kỹ năng cá nhân phát triển sau mỗi lần khai triển. Một trong những điểm thú vị khác mà nhiều game thủ lâu năm sẽ thích ở hệ thống kỹ năng mới, đó là việc họ có thể phát huy sức mạnh của kỹ năng lên đỉnh điểm bằng kinh nghiệm, sự khéo léo và kỹ thuật cá nhân. Sự khát khao chinh phục những giới hạn sẽ kích thích những game thủ khai thác các chuỗi combo này.

Dragonica tiết lộ hệ thống combo trong phiên bản mới 1

Theo nhận định của nhiều game thủ, các chuỗi combo này yêu cầu độ nhanh nhạy và “thuộc bài” của các chiến binh Dragonica. Một số game thủ đã chơi thử các tính năng trong các phiên bản quốc tế của Dragonica cho biết, hệ thống combo sẽ không phát huy nhiều trong PvP, khi thời gian khai triển không được nhanh như mong muốn. Nhưng trong PvE, luyện cấp và làm nhiệm vụ thì lại phát huy tác dụng cực kỳ hiệu quả.

Với việc xuất xưởng những kỹ năng bổ sung, FPT Online đang kỳ vọng sẽ lấp bớt lỗ trống mất cân bằng nhân vật gây tâm lý chán nản trong thời gian vừa qua. Thậm chí đây có thể là bước đi cần thiết giúp tái sinh những lớp nhân vật tưởng chừng không còn tác dụng. Đây cũng là chìa khóa cày cấp dành cho tất cả người chơi mới muốn tham gia vào thế giới rồng có thể nhanh chóng luyện tới cấp 40.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: