Dzogame sắp phát hành MOBA Chaos Online

Tháng Ba vừa qua, công ty Asiasoft Thái Lan đã chính thức mở cửa trò chơi trực tuyến Chaos Online dành cho cộng đồng game thủ Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam để tham gia vào phiên bản thử nghiệm Alpha Test với số lượng hạn chế. Được biết, đây là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA đầu tiên mà Asiasoft tung ra thị trường. Trong quá trình thử nghiệm, mặc dù phiên bản Alpha Test chưa hoàn thiện nhưng phía Asiasoft cũng nhận được nhiều thông tin phản hồi từ cộng đồng.

Dzogame sắp phát hành MOBA Chaos Online 1

Theo một số nguồn tin của GameLandVN cho hay, Chaos Online chuẩn bị cập bến Việt Nam dưới trướng của Dzogame. Hiện tại, fanpage chính thức của Chaos Online đã có mặt trên Facebook, mạng xã hội có đông người dùng nhất tại Việt Nam.

Được biết, Chaos Online xuất xứ từ Hàn Quốc, hiện đang được Nexon phát hành tại Hàn Quốc, SEGA phát hành tại Nhật Bản và Asiasoft tại khu vực Đông Nam Á. Với hình ảnh sắc nét, trò chơi xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực Alliance và Ác. Thế mạnh của Chaos Online là lối chơi đầy tính năng động nhờ vào sự hỗ trợ từ các món vật phẩm hỗ trợ như thuốc chống phép, gậy hóa giải hoặc hiệu ứng bất tử khi sử dụng bùa hồi thành.

Các bạn game thủ quan tâm tới Chaos Online có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: