EnVyUs vô địch Overwatch Open khu vực Bắc Mỹ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Overwatch Open khu vực Bắc Mỹ đã kết thúc vào sáng nay (27/09/2016, theo giờ Việt Nam) với chiến thắng thuộc về đội tuyển EnVyUs. Tại vòng bảng, EnVyUs đứng đầu bảng A với chiến thắng 2-0 trước Splyce và Team Liquid. Tại vòng chung kết, sáu chàng trai của EnVyUs đã đánh bại Cloud9 tại bán kết và Fnatic với cùng kết quả 3-1.

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất của Overwatch Open, EnVyUs và Fnatic là hai đội tuyển đầu tiên giành vé vào bán kết với thành tích đứng đầu hai bảng A và B. Trong ngày thi đấu thứ hai, NRG đánh bại Team Liquid (bảng A) và Cloud9 vượt qua Method (bảng B) để giành 2 vé cuối cùng vào bán kết.

Kết quả bảng A.

Kết quả bảng A.

Kết quả bảng B.

Kết quả bảng B.

Tại vòng bán kết khu vực Bắc Mỹ, EnVyUs đánh bại Cloud9 với tỉ số 3-1 còn Fnatic đè bẹp NRG với tỉ số 3-0 và giành quyền vào trận chung kết. Trong trận chung kết, Fnatic giành chiến thắng tại map đầu tiên (King’s Row) nhưng EnVyUs đã có được 3 chiến thắng liên tục trong 3 map còn lại (Lijiang Tower, Dorado, Nepal) và lên ngôi vô địch khu vực Bắc Mỹ.

Kết quả vòng chung kết khu vực Bắc Mỹ.

Kết quả vòng chung kết khu vực Bắc Mỹ.

Với thành tích vô địch khu vực Bắc Mỹ, EnVyUs giành quyền tham gia trận chung kết của Overwatch Open với đội vô địch khu vực Châu Âu vào cuối tuần này. Đội tuyển vô địch Overwatch Open sẽ nhận được phần thưởng là 100.000 đô la Mỹ (khoảng 2,2 tỉ đồng), đội về nhì sẽ nhận được 32.000 đô la Mỹ (khoảng 710 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: