EX700: Liều thuốc “hồi xuân” cho lục địa MU Việt Nam

Phiên bản mới nhất của MU Việt Nam mang tên EX700 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 18/06/2012 sắp tới. Được đánh giá sẽ là liều thuốc “hồi xuân” lục địa già MU, phiên bản EX 700 cùng máy chủ mới Aruka hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích cho MU Việt Nam.

EX700: Liều thuốc “hồi xuân” cho lục địa MU Việt Nam 1

Nổi bật với giao diện màu tím đen sang trọng và thân thiện, phiên bản EX700 sẽ tạo cảm giác thích thú và dễ dàng hơn khi sử dụng cho người chơi. Phiên bản mới lần này tạo sự mới lạ và độc đáo bằng những đổi mới khác biệt của bảng kỹ năng Master, khu vực mới Acheron, quái vật, hệ thống auto, hệ thống khắc chế, sách ma thuật và thuộc tính nguyên tố, sự kiện Đấu trường guild…

EX700: Liều thuốc “hồi xuân” cho lục địa MU Việt Nam 2

Điểm hút người chơi của EX700 chính là hệ thống auto tạo sự thuận tiện cho game thủ. Đồng thời, các thuộc tính nguyên tố đã tạo nên nét rất riêng tạo nên “quyền năng thuộc tính”. Người chơi có thuộc tính sẽ khắc chế lẫn nhau, bao gồm: lửa, bóng tối, gió, đất, nước. Nếu người chơi không có thuộc tính thì được xem là nhân vật không thuộc tính và khi bị người có thuộc tính PK sẽ bị tổn thất 150% sức tấn công. Sách ma thuật sẽ giúp người chơi lựa chọn thuộc tính riêng với sức mạnh vượt trội.

EX700: Liều thuốc “hồi xuân” cho lục địa MU Việt Nam 3

Đặc biệt, sự xuất hiện của Đấu trường guild không chỉ hứa hẹn mang đến những trận quyết chiến đầy hấp dẫn và kịch tính mà còn mang lại những phần thưởng vô cùng giá trị cho guild chiến thắng. Song song đó, máy chủ Aruka cũng chính thức được mở trong ngày 18/06/2012. Đi kèm với những sự kiện vô cùng thú vị, mang tính cộng đồng cao, tổng giải thưởng máy chủ mới lên đến gần 70 triệu đồng sẽ làm các chiến binh lục địa MU Việt Nam không thể “ngó lơ”.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: