Flyff Online trở thành game MMORPG đầu tiên tại Ấn Độ

Theo thông tin mới nhận được thì, hợp đồng phát hành Flyff Online tại Ấn Độ đã được Aeon Soft ký kết với Zapak Digital Entertainment Ltd. Zapak Digital Entertainment Ltd hiện tại đang là nhà phát hành flash game hàng đầu tại thị trường Ấn Độ. Cổng game Zapak.com do Zapark phát hành hiện tại không những chỉ chiếm lĩnh thị trường Ấn Độ mà còn lan sang cả Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pakistan và Barazil.

Flyff Online trở thành game MMORPG đầu tiên tại Ấn Độ

Mặc dù Ấn Độ là quốc gia đứng đầu thế giới về ngành công nghệ phần mềm và có tới 1 tỷ dân, tuy nhiên tại nước này chưa từng có một MMORPG nào được phát hành và Flyff là MMORPG đầu tiên có mặt tại Ấn Độ.

Flyff (Fly for fun) được Aeon Soft (Hàn Quốc) phát triển và cho ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2004. Tính cho đến nay, Flyff đã có mặt tại 15 quốc gia trên toàn thế giới trong đó Việt Nam là quốc gia thứ 13 và Ấn Độ là quốc gia thứ 15.

Flyff Online trở thành game MMORPG đầu tiên tại Ấn Độ

Với một bối cảnh thần thoại cùng những hình ảnh dễ thương, Flyff đang trở thành một trong những game online được yêu thích của cộng đồng game thủ trên thế giới. Tại Việt Nam, Flyff được nhà phát hành VDC-Net2E phát hành với tên gọi Việt hóa là Vương Quốc Bay. Sau một thời gian ra mắt, cho đến nay Vương Quốc Bay hầu như chưa để lại được ấn tượng gì nhiều trong mắt cộng đồng game thủ Việt.

Ảnh: Flyff World

Hàn Thiên Hải (MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: