EPICENTER: Fnatic vượt qua vòng loại Đông Nam Á

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại khu vực Đông Nam Á của giải đấu EPICENTER đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Fnatic. Hai lần đánh bại MVP Phoenix, Fnatic giành vé tham dự EPICENTER với tư cách là đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á.

Được biết, vòng loại khu vực Đông Nam Á của EPICENTER có tám đội tuyển tham gia, bao gồm 4 đội tuyển khách mời (MVP Phoenix, Fnatic, TNC Gaming, Mineski, First Departure, Taring) và 2 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại (Rave, Mineski-X). Fnatic khởi đầu với chiến thắng 2-0 trước Mineski-X, sau đó là 2-0 trước Mineski và 2-1 trước MVP Phoenix. Tiếp đó, đội tuyển này đánh bại MVP Phoenix một lần nữa với tỉ số 3-0 trong trận chung kết tổng.

EPICENTER: Fnatic vượt qua vòng loại Đông Nam Á

Được biết, EPICENTER là giải đấu Dota 2 được tổ chức bởi Epic Esports Events với tổng giá trị giải thưởng là 500.000 đô la Mỹ (khoảng 11 tỉ đồng). Giải đấu này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 09/05 đến ngày 15/05/2016 tại Crocus City Hall, Moscow, Nga. EPICENTER có sự tham gia của 10 đội tuyển, bao gồm 4 đội tuyển khách mời (Alliance, Evil Geniuses, OG, Team Liquid, Team Secret, Virtus.pro) và 4 đội tuyển vượt qua vòng loại (Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á).

Hiện tại mới chỉ có vòng loại khu vực Đông Nam Á là kết thúc với chiến thắng thuộc về Fnatic. Kết quả thi đấu vòng loại Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: