Forsaken World định ngày tiến hành closed beta 2

Forsaken World là phiên bản tiếng Anh của MMORPG Thần Ma Đại Lục do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi là MMORPG kế tục tinh hoa làm game của đội ngũ phát triển từ Perfect World với mục tiêu tiến công ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy, đội ngũ phát triển của Thần Ma Đại Lục cũng có sự góp mặt của nhiều thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Nội dung của trò chơi cũng được kết hợp từ các câu chuyện thần thoại của hai nền văn hóa Đông Tây.

Forsaken World định ngày tiến hành closed beta 2 1

Tại Trung Quốc, Thần Ma Đại Lục vừa chính thức trình làng phiên bản open beta vào ngày 21/10/2010 vừa qua. Đợt thử nghiệm closed beta 1 của Forsaken World cũng đã bắt đầu vào ngày 27/10/2010 với số lượng game thủ tham gia rất hạn chế.

Forsaken World định ngày tiến hành closed beta 2 2

Theo thông tin mới được công ty Perfect World Entertainment công bố thì đợt thử nghiệm closed beta 2 sẽ bắt đầu vào ngày 23/11 tới đây. Đợt thử nghiệm lần 2 sẽ mở rộng thêm các tính năng mới, đồng thời số lượng game thủ tham gia cũng đông hơn (tất nhiên vẫn cần đến mã kích hoạt).

Nếu bạn đang chờ đợi tham gia thử nghiệm Forsaken World thì hãy thường xuyên ghé trang chủ của trò chơi để tham gia các sự kiện phát mã kích hoạt của đợt closed beta 2 nhé.

Ảnh: Perfect World

GAMELANDVN.COM (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: