FPT Online bất ngờ công bố trang teaser của Tây Du Ký

Mặc dù lễ ký kết hợp đồng phát hành Tây Du Ký giữa FPT Online và LineKong đã được tiến hành từ tháng 9/2009 nhưng cộng đồng game thủ trong nước vẫn phải mỏi mắt chờ đợi sự ra mắt của thầy trò Đường Tăng trên đất Việt. Vào sáng ngày hôm nay (17/01/2010), công ty FPT Online đã chính thức cho ra mắt trang teaser của Tây Du Ký khá đẹp mắt và đồng thời khai thông diễn đàn cho các game thủ cùng tham gia thảo luận.

FPT Online bất ngờ công bố trang teaser của Tây Du Ký

Tại trang teaser của Tây Du Ký, FPT Online cũng đã công khai khá nhiều thông tin giới thiệu của game như Cốt truyện, môn phái, những tính năng đặc trưng cùng thư viện hình ảnh screenshot. Trang teaser của game được thiết kế trên nền flash với những hình ảnh đặc trưng của cốt truyện Tây Du Ký cũng mang lại nhiều kích thích cho người xem.

FPT Online bất ngờ công bố trang teaser của Tây Du Ký

Giao diện Diễn đàn Tây Du Ký

Tây Du Ký được đánh giá là niềm tự hào của LineKong, được phát triển ròng rã trong suốt 2 năm trời. Hiện tại game đang tiến hành Open Beta tại Trung Quốc và đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như: game được mong chờ nhất năm 2009 và Guanghua Dragon (Giải thưởng lớn nhất về tính sáng tạo của ngành game Trung Quốc).

Với sự xuất hiện của trang teaser thì có lẽ ngày thử nghiệm của Tây Du Ký cũng sẽ không còn xa nữa. Theo dự đoán của cá nhân tôi, nhiều khả năng Tây Du Ký sẽ được tiến hành thử nghiệm trong dịp Tết Canh Dần năm nay giống như Tru Tiên đã từng làm năm ngoái. Những thông tin tiếp theo về Tây Du Ký sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: