FPT Online cho game thủ TLBB thi luyện đan dược

Từ 23/04 đến 29/04/2012, các game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ được tham gia chế đan dược và truy tìm linh dược quý qua chuỗi sự kiện “Quần hùng tranh đoạt tiên thảo” và “Tố duyên từ”.

Sự kiện “Quần hùng tranh đoạt tiên thảo” diễn ra trong 7 ngày từ 23/04 đến 29/04/2012. Theo đó, tất cả người chơi là thành viên của một bang có thành từ cấp 3 trở lên tại 8 cụm máy chủ hợp nhất (từ Hợp Long 8 đến Hợp Long 15) sẽ được tham gia tranh đoạt chế luyện tiên thảo vào lúc 18h30 – 22h00 hằng ngày tại Kính Hồ. Sau bảy ngày tham gia, tại mỗi server, ba bang đầu tiên có thành viên chế luyện tiên thảo thành công sẽ nhận được phần thưởng.

FPT Online cho game thủ TLBB thi luyện đan dược 1

Để nhận thưởng, người chơi phải chụp hình theo mẫu câu thông báo xác nhận của hệ thống, đồng thời, sử dung tài khoản có nhân vật nhận chế luyện được Tiên Thảo để gởi thông tin xác nhận lên Chính Khí Đường theo hướng dẫn tại trang chủ sự kiện. Mỗi bang chỉ có thể tham gia nhận thưởng một lần. Thành viên đã chế luyên được tiên thảo thuộc bang nhận giải sẽ được nhận 5.000 Kim Nguyên Bảo. Bang chủ của bang có thành viên chế luyện được tiên thảo sẽ được nhận 25000 Kim Nguyên Bảo.

Hoạt động “Tố duyên từ” được mở từ ngày 20/4/2012. Để tham gia sự kiện, người chơi tìm đến NPC Ngụy Tam Gia tại thành Tô Châu nhận nhiệm vụ truy tìm Thiên Cơ Băng Sát. Đây là một loại linh dược trong Hàn Ngọc Cốc có tác dụng giúp giải nhiệt thời tiết nóng bức. Để có được Thiên Cơ Băng Sát, người chơi cần hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ như: Tìm dấu vết, Hỏi giá, Kẻ cướp, Hàn cốc và Băng hồ.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: