FPT Online công bố lộ trình mừng TLBB tròn 7 tuổi

Sau màn dạo đầu cực hấp dẫn với trang tổng hợp các phiên bản đã ra mắt của Thiên Long Bát Bộ mang tên Tinh Phẩm Thượng Thừa, FPT Online vừa công bố trang giới thiệu chương trình Chúc Mừng Sinh Nhật 07 tuổi. Tại trang giới thiệu này FPT Online đã cập nhật đầy đủ lịch trình các hoạt động diễn ra từ nay đến cuối tháng 08/2014 nhằm hướng đến đại tiệc sinh nhật Thiên Long Bát Bộ 7 tuổi.

FPT Online công bố lộ trình mừng TLBB tròn 7 tuổi 1

Trang giới thiệu nổi bật với hình ảnh hiệp khách Minh cùng thông điệp “Chúc mừng sinh nhật 7 tuổi”. Cuối trang giới thiệu là hình ảnh của một mũi tên vàng được chia thành 4 chủ đề Thất – Niên – Độc – Tôn. Không chỉ là hình ảnh khẳng định vị trí của Thiên Long Bát Bộ trong làng game Việt suốt 7 năm qua, 4 phần của mũi tên vàng cũng chính là 4 giai đoạn trong lộ trình mừng sinh nhật lên 7 của Thiên Long Bát Bộ.

31/07/2014: Ra mắt trang tổng hợp 13 phiên bản đã phát hành

Từ cuối tháng 07, FPT Online đã chính thức giới thiệu với cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 13 phiên bản đã cập nhật với đầy đủ thông tin chi tiết các tính năng nổi bật nhất. Có thể nói đây là một bản biên niên sử 7 năm phát triển của Thiên Long Bát Bộ. Nhìn lại từng phiên bản đã trải qua, người chơi Thiên Long Bát Bộ có thể thấy mình trong đó, các cố nhân của Thiên Long Bát Bộ cũng có thể tìm lại những tính năng mình đã bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

13/08/2014: Chuỗi hoạt động Hiệu Triệu Anh Hùng

Sau khi nhìn lại quá khứ với những ký ức tốt đẹp, Thiên Long Bát Bộ sẽ kéo người chơi trở lại với thực tại và hòa mình vào những hoạt động sôi nổi và hấp dẫn mừng sinh nhật 7 tuổi. Trong đó, nổi bật nhất là 2 hoạt động Thất Niên Kim Ấn và Hiệu Triệu Anh Hùng. Ngoài ra, FPT Online tổ chức nhiều sự kiện thú vị khác như tặng bánh sinh nhật, tri ân game thủ, tặng lễ bao… Đặc biệt, các hoạt động bình chọn ra 7 cao thủ và 7 bang hội nổi bật để vinh danh trong đại tiệc mừng sinh nhật cũng là sự kiện không thể bỏ qua với những người yêu thích Thiên Long Bát Bộ.

27/08/2014: Giới thiệu phiên bản mới

Sau Bàn Cổ Chi Linh, phiên bản mới mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ được dự đoán sẽ tiếp tục chinh phục cộng đồng Thiên Long Bát Bộ bởi hàng loạt tính năng mới mẻ. Boss đại thế giới, thăng hoa tu luyện, kĩ năng mới của thập đại phái cùng nhiều cập nhật khác hứa hẹn sẽ hút hồn nhiều người chơi Thiên Long Bát Bộ.

30/08 và 31/08/2014: Đại tiệc 7 năm

Sau hàng loạt món khai vị hấp dẫn, buổi offline mừng sinh nhật 7 tuổi của Thiên Long Bát Bộ sẽ được tổ chức hết sức hoành tráng tại Cần Thơ, TP.HCM và Hà Nội. Tại buổi offline này, ngoài các tiết mục giao đấu cao thủ, giới thiệu phiên bản mới, từ cá nhân cho đến tập thể tiêu biểu trong Thiên Long Bát Bộ sẽ được vinh danh và tri ân xứng đáng.

Với lộ trình chuẩn bị kĩ lưỡng và quy mô như trên, đại tiệc mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ chắc chắn sẽ không làm thất vọng những người chơi đã gắn bó với trò chơi này bấy lâu nay. Đối với những người chơi từng chia tay với Thiên Long Bát Bộ, sinh nhật 7 tuổi sẽ là thời điểm vàng để các bạn tái xuất giang hồ và nhận được hàng loạt ưu đãi từ nhà phát hành FPT Online.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 7 tuổi của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo tại tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: