TLBB: PirateStar vô địch Bang Hội Đại Chiến tại Bàn Cổ

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành FPT Online cho hay, giải đấu Bang Hội Đại Chiến tại máy chủ Bàn Cổ đã kết thúc với chức vô địch thuộc về bang PirateStar. Giải nhì của Bang Hội Đại Chiến thuộc về bang Đế Vương, một bang hội được đánh giá rất cao ngay từ vòng loại.

Nếu xét về thực lực và tiềm năng, có thể nói cả hai bang đều cân tài, cân sức và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch Bang Hội Đại Chiến tại máy chủ Bàn Cổ. Có thể nhờ may mắn cộng với chiến thuật thi đấu hợp lý, PirateStar đã vượt qua Đế Vương để giành ngôi vô địch.

TLBB: PirateStar vô địch Bang Hội Đại Chiến tại Bàn Cổ 1

Với chức vô địch Bang Hội Đại Chiến, PirateStar nhận được 100 Chân Nguyên Linh Phách, 100 Chú Văn Tinh Ngọc, 4000 Kim Tinh Thạch, 4000 Ly Hỏa, 120 Công Lực Đan, 100 Thiên Nguyên Túy và 4000 Huyền Binh Thạch. Phần thưởng dành cho bang á quân là 100 Huyền Linh Đan, 80 Công Lực Đan, 80 Kim Dực Long Thú, 80 Trứng Giao Long, 100 Thiên Nguyên Túy và 400 Trùng Chu Phù.

Đại diện FPT Online cho biết, sau thành công của giải đấu Bang Hội Đại Chiến, nhà phát hành sẽ tiếp tục trình làng một giải đấu mới tại máy chủ Bàn Cổ mang tên Long Tranh Hổ Đấu. Được biết, đây là sân chơi dành cho các tổ đội năm người. Thời gian đăng ký tham gia Long Tranh Hổ Đấu tại Bàn Cổ kéo dài từ này cho đến hết ngày 25/07/2014.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: