FPT Online hé lộ về phiên bản EX802 của MU Việt Nam

Như GameLandVN đã từng chia sẻ trước đây, nhà phát hành FPT Online sẽ trình làng phiên bản mới EX802 cho trò chơi trực tuyến MU Việt Nam để kỷ niệm chặng đường 8 năm của trò chơi này tại Việt Nam. Đồng thời, máy chủ mới Tình Yêu cũng sẽ được trình làng cùng phiên bản EX802.

Trailer giới thiệu phiên bản EX802

Trong phiên bản EX802, MU Việt Nam sẽ cập nhật thêm hai đấu trường mới mang tên Aruka và Huyền Thoại. Đây sẽ là nơi để người chơi thể hiện đẳng cấp PK của mình trên toàn lục địa MU. Song song với đó, phiên bản EX802 sẽ cập nhật thêm nhiều vật phẩm mới giúp người chơi nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình.

FPT Online hé lộ về phiên bản EX802 của MU Việt Nam 1

Nhẫn biến hình mới trong phiên bản EX802 của MU Việt Nam

Về máy chủ mới Tình Yêu, máy chủ này sẽ là máy chủ non reset để người chơi tìm lại cảm giác như hồi mới bắt đầu chơi MU Việt Nam. Đồng hành cùng máy chủ mới không có chức năng reset, người chơi sẽ được hưởng chính sách, dịch vụ mới dành riêng cho game thủ tại máy chủ này. Bên cạnh đó, người chơi tham gia vào máy chủ Tình Yêu cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát hành FPT Online thông qua các sự kiện được tổ chức dành riêng cho máy chủ này.

FPT Online hé lộ về phiên bản EX802 của MU Việt Nam 2

Máy chủ non reset Tình Yêu cũng sẽ được trình làng cùng phiên bản EX802

Hướng về phiên bản EX802 và máy chủ mới Tình Yêu, nhà phát hành FPT Online sẽ tổ chức buổi offline họp mặt game thủ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 14/09/2013 và 15/09/2013 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: