FPT Online mạnh tay xóa sổ MU lậu

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, trong thời gian vừa qua, một số đơn vị phát hành và kinh doanh trò chơi trực tuyến MU Online trái phép tại Việt Nam đã bị Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50) tiến hành điều tra xử lý về hành vi vi phạm pháp luật. Một số trang web phát hành MU Online trái phép của các đơn vị này đã bị bắt ngừng hoạt động có thể kể đến như muphuonghoang.net, muthienson.net, mumoinhat.com, mu2013.net, mudinhcao.net, muphutho.com, muviet.vn…

131217_gamelandvn_muvietnam01

Được biết, MU Online là trò chơi trực tuyến do FPT Online phát hành độc quyền tại Việt Nam với tên gọi MU Việt Nam theo giấy phép số 35/QĐ-BC và 2914/BBCVT-VT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Bất cứ đơn vị nào tự ý phát hành MU Online khi chưa được sự cho phép của FPT Online đều là hành vi bất hợp pháp và vi phạm bản quyền cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu MU Việt Nam.

Với quan điểm quyết bài trừ tận gốc những sản phẩm không chính hãng nhằm bảo vệ quyền lợi và tài sản cho những người chơi chân chính đang tham gia chơi MU Việt Nam, FPT Online đã phối hợp cùng cơ quan thẩm quyền chấm dứt hoạt động của các đơn vị kinh doanh trái phép này.

Trong thời gian sắp tới, FPT Online sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết liệt xử lý các đối tượng quản trị các trang web phát hành MU lậu. Một số đối tượng đã nằm vào vào tầm ngắm của các cơ quan quản lý nhà nước như Phạm Văn Phi, Nguyễn Ngọc Hòa phát hành MU Online trái phép tại địa chỉ mu-hanoi.net và Lê Minh Tâm phát hành MU Online trái phép tại địa chỉ mukhunglong.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: