FPT Online phát hành Thản Khắc Đại Chiến tại VN

Vào sáng hôm nay (15/05/2011), công ty FPT Online đã chính thức cho ra mắt trang teaser cho webgame Thản Khắc Đại Chiến với tên gọi Tank Online. Đồng thời sự kiện “Dự đoán ngày ra mắt của trang teaser” trên fanpage Bắn Xe Tăng cũng đã công bố kết quả cuối cùng.

FPT Online phát hành Thản Khắc Đại Chiến tại VN 1

Ngoài những hình ảnh hấp dẫn của Thản Khắc Đại Chiến, trang teaser của Tank Online còn cho phép người chơi “trở về tuổi thơ” khi chơi thử trò chơi Battle City ngay trên trang teaser này. Đồng thời, chiếc đồng hồ đếm ngược cũng đang “nhảy nhót” hướng về ngày 17/05/2011. Theo dự đoán của Xứ sở Game Online, nhiều khả năng Tank Online sẽ ra mắt trang chủ chính thức vào ngày 17/05/2011 tới đây. Hoặc chí ít cũng là một sự kiện gì đó để chào đón ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.

FPT Online phát hành Thản Khắc Đại Chiến tại VN 2

Trang teaser của Tank Online được cho là khá “lạ” khi sử dụng tên miền banbe.net thay cho tên miền gate.vn trước đây mà FPT Online hay sử dụng. Theo một số game thủ kỳ cựu nhận xét thì Tank Online sẽ được đưa lên mạng xã hội Bạn bè đang thử nghiệm của FPT Online để trở thành game xã hội (social game).

FPT Online phát hành Thản Khắc Đại Chiến tại VN 3

Đây cũng là điều hợp lý, bởi số lượng thành viên chơi các game xã hội trên ZingMe hay Facebook là một con số đáng mơ ước cho các game mới phát hành. Sự thành công của “ngôi sao” Gunny Online cũng có phần đóng góp không nhỏ từ mạng xã hội ZingMe. Thêm nữa, Bộ TT-TT vẫn chưa cấp giấy phép cho game online mới nên đưa lên mạng xã hội là một lựa chọn hợp lý cho FPT Online.

Các thông tin tiếp theo về Tank Online sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: