FPT Online ra mắt sự kiện “Đường lên đỉnh TLBB”

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa cho ra mắt sự kiện “Đường lên đỉnh Thiên Long Bát Bộ” dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến này. Sự kiện này là một phiên bản cải tiến của gameshow truyền hình “Đường lên đỉnh Olympia” và người chơi tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội thể hiện tình yêu của mình với Thiên Long Bát Bộ.

Cuộc thi “Đường lên đỉnh Thiên Long Bát Bộ” gồm có bốn chặng là Khởi Động, Vượt Chướng Ngại Vật, Tăng Tốc và Về Đích. Ở mỗi chặng sẽ có các thử thách khác nhau, người chơi tham gia ở mỗi chặng sẽ tích lũy được điểm, số điểm này sẽ cộng dồn qua các chặng, cuối cuộc thi sẽ tổng kết số điểm cao nhất.

FPT Online ra mắt sự kiện “Đường lên đỉnh TLBB” 1

Điểm nhấn ở sự kiện này chính là sự khéo léo kết hợp giữa các phần thi tạo nên không khí sôi nổi và thách thức cho người tham gia. Không chỉ là giải đố minigame trên diễn đàn mà người chơi phải thực hiện những nhiệm vụ liên hoàn từ trên diễn đàn đến trong game theo yêu cầu của từng chặng thi và thông qua trả lời các câu hỏi mở ra mảnh ghép tìm được “thông điệp bí ẩn” chỉ ra nơi cất giấu kho báu.

Ở chặng Về Đích, thí sinh cũng có quyền đặt ngôi sao hi vọng. Nếu trả lời đúng hoàn toàn sẽ nhân đôi số điểm của gói câu hỏi, trả lời sai một câu sẽ bị trừ đi 50% số điểm của gói câu hỏi đó. Hiện nay, chặng đường đầu tiên của cuộc thi đã được hoàn thành với sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng người chơi Thiên Long Bát Bộ.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Đường lên đỉnh Thiên Long Bát Bộ” có thể tìm hiểu thêm tại tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: