FPT Online tặng 2 tỉ đồng cho game thủ Tây Du Ký

Sáng ngày 17/04/2012, nhà phát hành FPT Online đã tổ chức sự kiện tặng Bá Vương Lệnh cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù chỉ diễn ra trong vòng một giờ đồng hồ nhưng sự kiện này cũng gây ồn ào và chấn động không kém đại nhạc hội Soundfest mới kết thúc cách đây mấy ngày.

FPT Online tặng 2 tỉ đồng cho game thủ Tây Du Ký 1

Chỉ sau một giờ phát Bá Vương Lệnh, Tây Du Ký đã tặng 2000 vipcode cho game thủ tại TP.HCM. Với giá trị các vật phẩm trong game cho 1 vipcode tương đương 1 triệu đồng, nhà phát hành FPT online đã tặng cho game thủ Tây Du Ký 2 tỉ bạc. Mặc dù theo lộ trình, Tây Du Ký sẽ tặng Bá Vương Lệnh từ 9h00 đến 11h00 nhưng ngay từ 6h00 sáng, hàng trăm game thủ tận Đồng Tháp, Cần Thơ, Biên Hòa, … đã có mặt từ sớm để được sở hữu vipcode. Chỉ sau một tiếng, 2.000 Bá Vương Lệnh đã hết sạch, vượt xa dự kiến ban đầu là chỉ tặng số lượng hạn chế khoảng 500 code. Như vậy, với giá trị một vipcode tương đương 1 triệu đồng thì Tây Du Ký đã rất hào phóng chi 2 tỉ đồng tặng game thủ chỉ trong vòng một tiếng.

FPT Online tặng 2 tỉ đồng cho game thủ Tây Du Ký 2

Bá Vương Lệnh được cộng đồng game thủ Tây Du Ký đặc biệt quan tâm bởi đây là vipcode duy nhất dành cho tất cả tài khoản tại các cụm máy chủ đang vận hành của Tây Du Ký cộng với hệ thống vật phẩm đặc biệt trong game. Ngoài “Thiên thư thần bí” giúp tăng cấp thần tốc lên cấp 75, Bá Vương Lệnh còn có các vật phẩm giá trị khác nữa. Khi kích hoạt Bá Vương Lệnh, người chơi sẽ có ngay nhân vật cấp 75 với trọn bộ trang bị tím cường hóa +5 và rất nhiều vật phẩm giá trị hỗ trợ cho quá trình khám phá thế giới Tây Du Ký.

FPT Online tặng 2 tỉ đồng cho game thủ Tây Du Ký 3

Đặc biệt, từ ngày 20/04/2012 trở đi, người chơi mới có thể bắt đầu kích hoạt Bá Vương Lệnh và trải nghiệm những tính năng, sự kiện đặc sắc nhất của Tây Du Ký. Sự kiện “Mãnh long chiến tướng” diễn ra từ 20/04 đến 02/05/2012. Chỉ cần kích hoạt Bá Vương Lệnh, người chơi sẽ được tham gia lật ô may mắn với cơ hội nhận được máy tính bảng iPad 3 cực kỳ sành điệu. Sự kiện “Cột mốc 21” diễn ra từ 23/04 đến 05/06/2012 với hệ thống quà tặng đặc biệt trong game. Thêm vào đó, sự kiện “Vòng quay kỳ diệu” sẽ là món quà đầy bất ngờ dành tặng cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký từ 20/04 đến 03/05/2012.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: