FPT Online tặng điện thoại iPhone 5 cho game thủ MU

Theo các thông tin từ FPT Online, nhà phát hành này vừa khởi động sự kiện mới dành cho các game thủ yêu thích trò chơi MU Việt Nam mang tên “Huyền thoại tái sinh – Chiến binh hội tụ”. Sự kiện này kéo dài từ ngày 18/07/2013 đến ngày 28/07/2013. Tham gia sự kiện này, các game thủ MU Việt Nam sẽ có hội sở hữu nhiều phần thưởng giá trị. Trong số này có điện thoại iPhone 5 là phần thưởng lớn nhất.

FPT Online tặng điện thoại iPhone 5 cho game thủ MU 1

Được biết, sự kiện này áp dụng cho các game thủ tham gia MU Việt Nam tại máy chủ Huyền Thoại. Mỗi ngày, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lượt tham gia bắn cung miễn phí. Sau đó, cứ mỗi lần reset, người chơi sẽ nhận được thêm một lượt tham gia. Tùy vào sự may mắn của mình, game thủ có thể sở hữu hàng trăm triệu điểm tích lũy mỗi ngày từ việc bắn cung. Điểm hấp dẫn của sự kiện là có tham gia là có điểm và tỷ lệ may mắn để người chơi nhận được điểm tích lũy lên đến 99%.

Kết thúc sự kiện, 5 người chơi có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được các gói quà tặng hấp dẫn như: 10.000.000 bạc khóa, 5.000.000 bạc khóa, 3.000.000 bạc khóa và 2.000.000 bạc khóa. Đặc biệt, game thủ có số điểm tích lũy bắn cung cao nhất sẽ nhận được điện thoại iPhone 5. Ngoài ra, những game thủ có số lần reset nhiều cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong game. Ước tính, tổng giá trị của toàn bộ sự kiện này lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Huyền Thoại, các bạn có thể xem thêm tại mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: