FPT Online tổ chức “biếu xén” cho người chơi TLBB

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa công bố loạt sự kiện hấp dẫn nhằm tri ân người chơi Thiên Long Bát Bộ. Chuỗi sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 15/12/2013 và người chơi Thiên Long Bát Bộ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, mỗi đợt quà là một lời tri ân đến cộng đồng Thiên Long Bát Bộ, những người đã luôn gắn bó với game trong suốt năm 2013. Hiện nay, tại trang sự kiện Thần Long Tri Ân đã có 3 trong 5 lời tri ân đã được mở ra với hàng triệu món quà.

131214_gamelandvn_thienlongbatbo01

Với bốn ngày Chủ nhật vàng, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ có cơ hội nhận những món quà hữu ích phục vụ cho quá trình trải nghiệm game như Huyền Binh Thạch, Kim Tàm Ty, Chân Nguyên Linh Phách, … Trong đó, thú vị hơn hết chính là các vật phẩm cho mùa Giáng sinh gồm trang phục Hoan Lạc Thánh Đản, trang phục Giáng Sinh Tưng Bừng và thú cưỡi Hồng Mai Nhuyễn Giá.

Không chỉ vậy, mỗi ngày trong tuần cũng đều mang đến một niềm vui cho người chơi Thiên Long Bát Bộ trong sự kiện Quà Tặng Mỗi Ngày. Chỉ cần chơi game và tích lũy đủ điểm hoạt động sẽ được nhận những phần quà tặng tương ứng, khi tham gia liên tục không bị gián đoạn thì sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn hơn.

Chưa dừng lại ở đó, FPT Online còn tiếp tục dành tặng những bộ thời trang và thú cưỡi vô cùng hiếm có cho những người chơi có nhiều cống hiến. Mức độ cống hiến ở đây được nêu cụ thể là các tài khoản đã từng chuyển bạc vào game từ ngày 01/11/2013 đến hết ngày 10/12/2013. Những tài khoản có tổng mức bạc đã chuyển vào Thiên Long Bát Bộ trong khoảng thời gian này đạt mức yêu cầu sẽ được nhận những món quà tặng tương ứng.

Theo tiết lộ của đại diện nhà phát hành FPT Online, hai sự kiện tri ân còn lại sẽ mang đến cơ hội sở hữu trang bị Trùng Lâu và một giftcode đặc biệt. Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: