FPT Online tổ chức offline mừng sinh nhật MU Việt Nam

Theo các thông tin mới được FPT Online công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức offline mừng sinh nhật 8 tuổi của MU Việt Nam tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 15/09/2013 tới đây. Nhân dịp này, FPT Online cũng giới thiệu phiên bản EX 802 và máy chủ không reset Tình Yêu.

MU Việt Nam là một trong rất ít những game trải qua chặng đường dài 8 năm phát hành. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn khi phải chống chọi với nhiều phiên bản lậu, đối mặt với nhiều thông tin thất thiệt không tốt cho thuơng hiệu nhưng MU Việt Nam vẫn tồn tại và phát triển đến tận ngày hôm nay. Minh chứng rõ ràng nhất là cộng đồng MU Việt Nam đang phát triển mạnh ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Hành trình 8 năm không phải là khoảng thời gian ngắn với một trò chơi trực tuyến và buổi họp mặt vào ngày 15/09/2013 sẽ là dịp để FPT Online tri ân cộng đồng game thủ yêu thích và gắn bó với MU Việt Nam.

FPT Online tổ chức offline mừng sinh nhật MU Việt Nam 1

Cụ thể, buổi họp mặt của cộng đồng game thủ MU Việt Nam sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 15/09/2013 tại CLB Sóng Xanh (6A Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội) và phòng trà M&Tôi (176 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh).

Tại buổi offline lần này, FPT Online sẽ giới thiệu chi tiết đến người chơi các tính năng mới trong phiên bản EX802 cũng như các chính sách áp dụng với máy chủ Tình Yêu sắp ra mắt. Xen kẽ là các tiết mục ca múa nhạc và thi đấu game với nhiều quà tặng hấp dẫn. Nhà phát hành FPT Online cho biết, sẽ có 150 phiếu nước miễn phí dành cho 150 game thủ đến sớm nhất.

Ông Phan Nguyên Tuấn, Giám đốc sản phẩm MU Việt Nam cho hay: “Đánh dấu chặng đường 8 năm của MU Việt Nam, chúng tôi quyết định ra mắt phiên bản mới 802 với nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ. Đặc biệt, những game thủ đã gắn bó với MU Việt Nam từ giai đoạn đầu ra mắt khi quay trở lại sẽ nhận được những chính sách đặc biệt từ máy chủ mới Tình Yêu. Với sự ủng hộ không ngừng của cộng đồng game thủ, MU Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong hành trình những năm tiếp theo”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: