HON Semi-Pro League 3: Trò chuyện cùng Dmen

Trước khi vòng chung kết HON Semi-Pro League 3, HON Việt Nam đã sắp xếp một buổi gặp gỡ riêng với các thành viên của Dmen, một trong hai đội giành vé tham gia vòng chung kết HON Semi-Pro League 3 tại vòng loại 4.

Không chỉ là số lượng đội đông đảo, vòng loại 4 còn quy tụ rất nhiều đội game bán chuyên có thực lực rất mạnh nhưng lại “ém quân chờ thời”, không tham gia ở các vòng loại trước. Chính vì lý do đó, các trận đấu tại vòng loại này được đánh giá là vô cùng hấp dẫn.

Xuyên suốt chiều dài của vòng loại 4, rất nhiều trận đấu gay cấn và kịch tính đã được các đội trình diễn. Nhiều cái tên nổi tiếng những tưởng sẽ trở thành nhà vô địch nhưng rồi “núi cao còn có núi cao hơn”.

Để nhận được một trong hai tấm vé cuối cùng tham dự vào vòng chung kết toàn giải, Dmen đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh. Trong đó, chiến thắng trước A2SL (đội game có khá nhiều nhân vật nổi tiếng của cộng đồng Heroes of Newerth Việt Nam như Nhanshj, zELDa`13) có lẽ là chiến thắng đáng ghi nhớ nhất. Chiến thắng này cũng là lời khẳng định rõ ràng cho quyết tâm hướng đến chức vô địch toàn giải khi đội góp mặt tại vòng chung kết sắp tới đây.

Mời các bạn cùng GameLandVN lắng nghe những chia sẻ của Dmen về các trận đấu đã qua cũng như về vòng chung kết HON Semi-Pro League 3 nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: