FXOpen ngừng tài trợ cho đội tuyển FXO.KR

Theo các thông tin được đăng tải trên trang Gosugamers, hợp đồng tài trợ giữa công ty FXOpen và đội tuyển StarCraft II FXO.KR sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2013 tới đây. Thông tin này được huấn luyện của FXO.KR là Choya công bố. Lý do chia tay giữa FXOpen và FXO.KR cũng như các kế hoạch tương lai của đội tuyển này sẽ được công bố vào đầu tháng 11 tới.

FXOpen ngừng tài trợ cho đội tuyển FXO.KR 1

Được biết, FXO.KR được thành lập vào ngày 18/07/2011 khi FXOpen chiêu mộ thành công các thành viên của đội FoU. Sau khi nhận tài trợ của FXOpen, FXO.KR đã thi đấu khá thành công tại các giải StarCraft II tại Hàn Quốc cũng như các giải thế giới. Đội tuyển này từng giành được hai huy chương vàng tại GSTL 2012 Season 2 và GSTL 2012 Season 3. FXO.KR cũng từng giành được hạng ba tại giải NASTL 2012.

Đội hình của FXO.KR hiện có khá nhiều game thủ StarCraft II sáng giá của Hàn Quốc như Leenock, sC, Seed và Gumiho. Theo các thông tin được huấn luyện viên Choya của FXO.KR công bố thì đội tuyển này sẽ ngừng sử dụng thương hiệu FXO vào ngày 01/11 tới đây sau khi kết thúc hợp đồng tài trợ với FXOpen. Vị huấn luyện viên này cũng cho biết thêm, nếu đội tuyển này tiếp tục thi đấu thì sẽ sử dụng một tên mới chứ không phải là FoU.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: