Gà Tam Quốc ra mắt máy chủ Trường An

Tính đến thời điểm hiện tại, Gà Tam Quốc đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam được gần nửa năm. Là một game xã hội, Gà Tam Quốc được kỳ vọng là sẽ thổi một làn gió mới vào làng game Việt đang ngày một bão hòa với hàng loạt trò chơi lớn nhỏ được ra mắt hàng năm.

Dù không gây được tiếng vang lớn nhưng Gà Tam Quốc cũng được nhiều game thủ yêu thích và ủng hộ. Rất nhiều người có chung nhận định, dù thể loại hay cốt truyện của Gà Tam Quốc không mới, nhưng nếu chưa bước chân vào, bạn sẽ không thể cảm nhận hết thế giới rộng lớn với muôn màu mới mẻ của trò chơi này.

Gà Tam Quốc ra mắt máy chủ Trường An 1

Theo các thông tin mới nhận từ Netgame Asia, Gà Tam Quốc sẽ cho ra mắt máy chủ Trường An để chào đón các game thủ đến từ cộng đồng Manga24h. Từ ngày 31/08/2011 , các thành viên của cộng đồng Manga24h đều có thể đăng nhập vào thế giới của Gà Tam Quốc để tận hưởng một game xã hội với cốt truyện đã quá nổi tiếng trên thế giới.

Netgame Asia và Manga24h đã chuẩn bị hàng loạt các sự kiện để chào đón ngày đặc biệt này. Không những thế, minigame Cờ Tỉ Phú đã quá quen thuộc với game thủ Gà Tam Quốc sẽ được tái khởi động đề chào mừng các game thủ đến từ cộng đồng mới.

Ảnh: Netgame Asia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: