Game thủ Con Đường Tơ Lụa trổ tài họa sĩ

Cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa sẽ có cơ hội thể hiện tài năng mỹ thuật của mình thông qua một cuộc thi mới vô cùng hấp dẫn mang tên “Trổ tài họa sỹ”. Cuộc thi do nhà phát hành VDC-Net2E tổ chức, được chính thức khởi tranh từ ngày 11/07/2011 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 triệu đồng.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa trổ tài họa sĩ 1

Diễn ra từ 11/07 đến 11/08/2011, cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” không chỉ dành cho người chơi của Con Đường Tơ Lụa, mà còn mở rộng cho tất cả các game thủ đam mê nghệ thuật. Đến với cuộc thi này, thí sinh chỉ cần trổ tài phác họa nhân vật hoặc quái vật đặc trưng của trò chơi qua những bức vẽ. Sau đó đăng tải tác phẩm đó tại website của sự kiện.

Khi nhắc đến trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa, hầu hết mọi người chơi đều nghĩ ngay đến những nhân vật đặc trưng như thương nhân, bảo tiêu anh hùng hay đạo tặc khét tiếng hoặc cũng có thể là những tên trùm đầy hung tợn luôn quanh quẩn đâu đó trên mọi nẻo đường huyền thoại. Chính vì vậy, cuộc thi này sẽ giúp cộng đồng game thủ có cơ hội thể hiện tài năng bằng cách phác họa lại những nhân vật yêu thích qua chính ngòi bút của mình.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa trổ tài họa sĩ 2

Thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ không bị giới hạn về số lượng tác phẩm và công cụ vẽ nên thí sinh có thể thực hiện tác phẩm dưới nhiều hình thức như: vẽ bằng bút chì, màu sáp, màu nước hoặc các phần mềm Photoshop, Paint, CorelDraw, …

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 triệu đồng, cuộc thi “Trổ tài họa sỹ” hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm không chỉ của cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa mà còn cả những người yêu mến nghệ thuật trong làng game Việt.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: