Game thủ dằn mặt nhau khi sát nhập máy chủ

Vừa có tin sát nhập hai máy chủ Long Tuyền và U Châu với nhau, lực lượng hai bên đã “phô trương thanh thế” bằng cách dằn mặt nhau qua những lời “nhắn gửi” trên diễn đàn Song Long Đại Đường.

Theo các thông tin được công bố trên trang chủ Song Long Đại Đường, nhà phát hành Shinogame sẽ tiến hành cho sát nhập U Châu và Long Tuyền thành một máy chủ mới mang tên Hứa Đô. Đây là hai máy chủ máu lửa nhất, đã từng có những cuộc chiến gay cấn trước đó và vẫn còn những bang hội lớn mạnh đang hoạt động đông vui như bang Anh Em, Đế Vương, Dragon, Giang Hồ, Vô Danh…

Game thủ dằn mặt nhau khi sát nhập máy chủ 1

Thông báo dằn mặt nhau trên diễn đàn Song Long Đại Đường

Những tưởng các thế lực của hai máy chủ sẽ cần có thời gian để thích nghi dần dần và thăm dò lực lượng của nhau. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế khi mới đây một “hảo hán” của Long Tuyền đã lên tiếng thách thức cũng như khuyên nhủ U Châu nên… quy hàng ngay nếu không muốn nhận lãnh hậu quả.

Khi 2 sv sát nhập lại với nhau, mình khuyên các bạn U Châu nên quy hàng Long Tuyền, để tránh tình trạng: bang hội bên U Châu mất hết lãnh địa, người U Châu mất bãi train, bãi fram Táng Quật, săn boss thì bị pk. Và tình trạng bán acc nghỉ game sẽ xuất hiện đầy rẫy trên diễn dàn. Thật sự tụi mình không muốn tranh giành với các bạn, tuy nhiên mình muốn xem thái độ của các bạn”.

Game thủ dằn mặt nhau khi sát nhập máy chủ 2

Chân dung hai vị hoàng đế tại máy chủ Long Tuyền và U Châu

Nhân sĩ tại U Châu tỏ ra khá bất ngờ với lời thách thức này bởi họ không hề có động thái nào đụng chạm đến người anh em này. Tuy nhiên, không vì thế mà cộng đồng này tỏ ra run sợ mà thậm chí còn trả đòn lại khi tuyên bố “Cho dù có thua thì Long Tuyền cũng không sống yên ổn được đâu”.

Được biết, hoàng đế của Long Tuyền hiện tại là Thiên Đao TiểuNữ – một nữ nhân đa tài đa sắc, còn hoàng đế của U Châu là Tịnh Trai Juma khét tiếng. Thực lực của hai vị hoàng đế này được xem là ngang nhau khi cả hai chứng tỏ sự đầu tư hoành tráng và đáng nể của mình qua các món đồ hoàng kim khủng. Như vậy có thể dự đoán được là cuộc chiến giữa hai bên sẽ vô cùng máu lửa và hứa hẹn nhiều kịch tích sắp tới. Hiện tại hai vị hoàng đế và các tướng quân vẫn chưa lên tiếng chính thức về lời tuyên bố này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: