Game thủ đón Valentine hồng cùng Netgame Asia

Màu trắng cùng với không khí lạnh lẽo của mùa đông đã trôi qua để nhường chỗ cho sắc đỏ ấm áp của ngày Tết vui tươi và rộn ràng. Nhưng giờ đây, khi Tết đã qua đi, phố phường nhộn nhịp thay áo hồng chào đón ngày 14/02, ngày vô cùng đặc biệt dành cho những người đang chìm đắm trong thế giới tình yêu. Nhân dịp đặc biệt này, nhà phát hành Netgame Asia cũng mang đến cho game thủ những bất ngờ thông qua các sự kiện trong các tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp, Sành Điệu Online, Lãnh Chúa Online và mạng xã hội Livevn.

Game thủ đón Valentine hồng cùng Netgame Asia 1

Song hành cùng với sự kiện “Khám phá bí mật – Nhận vàng SJC và iPad sành điệu”, các game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp nhộn nhịp chuẩn bị chào đón một mùa Valentine sôi nổi. Với sự kiện nhẹ nhàng “Món quà dành cho người tôi yêu”, đây là dịp để các game thủ gửi những lời sâu tận trái tim, đến người bạn tri kỷ suốt thời gian đồng hành cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp. Đó sẽ là những thông điệp thay thế cho lời nói, được sáng tạo và trang trí từ những hình ảnh do chính game thủ đã lưu trữ suốt thời gian dài.

Game thủ đón Valentine hồng cùng Netgame Asia 2

Game thủ Lãnh Chúa Online có dịp ôn lại những truyền thống của ngày lễ thánh Valentine với sự xuất hiện của viên kẹo đại diện cho tình yêu, vừa ngọt ngào nhưng cũng đắng chát (Chocolate). Các game thủ sẽ phải tìm hiểu công thức để tạo ra món chocolate ngọt ngào nhất trong thế giới Lãnh Chúa Online để tặng cho người yêu của mình, hoặc sử dụng để nhận được những hiệu ứng đặc biệt chỉ có trong ngày màu hồng đầy lãng mạn.

Game thủ đón Valentine hồng cùng Netgame Asia 3

Sành Điệu Online thuộc thể loại game âm nhạc nên sự kiện dành riêng cho các game thủ của tựa game này cũng đặc biệt không kém. Cùng sự kiện “Tình anh đậm sâu”, các game thủ nam sẽ có dịp trổ tài “lẻ” qua những ca khúc thật nồng nàn, gửi đến “người ấy” trong game của mình. Các game thủ nam có thể ghi âm hoặc dàn dựng một video clip cho tác phẩm của mình, quan trọng nhất là phần thể hiện của nhân vật chính trong clip này. Đây sẽ là một món quà là lạ, nho nhỏ, nhưng thật ý nghĩa đối với người may mắn được nhận, phải không nào?

Game thủ đón Valentine hồng cùng Netgame Asia 4

Mỗi tựa game khác nhau sẽ có một sự kiện khác nhau để chào đón ngày “màu hồng” đặc biệt này. Riêng với nhà phát hành Netgame Asia, không phải chỉ có những sự kiện diễn ra trong game mà thôi. Mạng xã hội LiveVN cũng sẽ tham gia ngày Valentine với sự kiện đặc biệt “Bài hát tặng em” bí ẩn và vô cùng ngọt ngào, dành cho tất cả các blogger tham gia mạng xã hội này. Netgame Asia mong muốn sẽ đem lại cho tất cả các khách hàng thật nhiều niềm vui trong ngày lễ tình nhân này.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón Valentine do nhà phát hành Netgame Asia tổ chức, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm livevn.com.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: