Game thủ háo hức cùng sự kiện Silkroad Valentine Day

Valentine – Ngày lễ tuyệt vời của những đôi lứa yêu nhau đang đến rất gần. Trong dịp này, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đang có những giây phút đáng nhớ cùng sự kiện Silkroad Valentine Day (diễn ra từ ngày 10/02 – 20/02/2011).

Game thủ háo hức cùng sự kiện Silkroad Valentine Day 1

Sự kiện Silkroad Valentine Day dành cho tất cả các thành viên đang đồng hành cùng 10 cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa. Để tham gia Silkroad Valentine Day, các thành viên của Con Đường Tơ Lụa sẽ tự dàn dựng một video clip dạng phim ngắn hoặc clip âm nhạc có thời lượng khoảng từ 10 – 15 phút và đăng tải tại diễn đàn trong thời gian từ 10/02 – 20/02/2011.

Clip hoàn chỉnh khi có đầy đủ nội dung và hình ảnh liên quan đến game online Con Đường Tơ Lụa và ngày lễ tình nhân 14/2 (Valentine). Các game thủ tham gia Silkroad Valentine Day có thể lấy hình ảnh Con Đường Tơ Lụa bằng cách quay video trực tiếp trong game hoặc chụp hình screenshot để tạo thành một video clip có nội dung liên quan tới tình yêu trên đường khám phá hành trình huyền thoại.

Game thủ háo hức cùng sự kiện Silkroad Valentine Day 2

Loạt giải thưởng hấp dẫn của sự kiện Silkroad Valentine Day.

Ban tổ chức sẽ chấm điểm ưu tiên cho các video clip sáng tạo, độc đáo, có lời thoại hoặc phụ đề. Những video clip đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chấm điểm của BTC Silkroad Valentine Day sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị từ Con Đường Tơ Lụa.

Thông tin chi tiết về sự kiện Silkroad Valentine Day của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: