Game thủ háo hức trước thềm giải đấu Master Of Server

Tổ chức đăng ký thi đấu từ ngày 05/10 – 17/10/2011, giải đấu Master Of Server không những thu hút được rất nhiều game thủ đăng ký tham gia thi đấu mà còn trở thành chủ đề được cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa bàn luận nhiều nhất trên diễn đàn nội bộ của trò chơi này. Hầu hết các chủ đề được tranh luận đều xoay quanh việc dự đoán những lớp nhân vật sẽ “làm mưa làm gió” tại vòng loại và vòng chung kết giải đấu Master Of Server.

Game thủ háo hức trước thềm giải đấu Master Of Server 1

Một số nhận định của game thủ KidrockYRC

Theo nhận định của game thủ KidrockYRC, Đao – Khiên vẫn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch vòng loại giải đấu Master Of Server bởi ngoài những kỹ năng hất ngã rất khó chịu thì lớp nhân vật này còn sở hữu những chỉ số phòng thủ vô cùng lớn. Tuy nhiên, trong vòng đấu liên server, lớp nhân vật này lại trở nên vô dụng. Game thủ này cũng nhận định, với khả năng công thủ toàn diện, lớp nhân vật Đạo chích – Mục sư, Chiến binh – Mục sư vẫn là lựa chọn số một của các cao thủ tham dự giải đấu năm nay.

Game thủ háo hức trước thềm giải đấu Master Of Server 2

Master Of Server, sự kiện đáng mong chờ nhất của Con Đường Tơ Lụa trong tháng 10/2011

Bên cạnh đó, rất nhiều dòng xây dựng nhân vật hoàn toàn lạ được cộng đồng người chơi đưa ra như: Thuật sĩ – Mục sư, Phù thủy – Thuật sĩ, Chiến binh – Thuật sĩ … nhằm khắc chế sự độc tôn của hai dòng Đạo chích – Mục sư và Chiến binh – Mục sư. Tuy nhiên, các dòng này vẫn chưa một lần được thử nghiệm nên trên thực tế. Hai lựa chọn trên vẫn trở thành vô đối và được người chơi lựa chọn nhiều nhất trong giải đấu Master Of Server 2011.

Mặc dù chưa công bố các cặp đấu, nhưng với quy mô hoành tráng, giải thưởng hấp dẫn cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người chơi đã phần nào giúp cho giải đấu Master Of Server trở thành sự kiện đáng mong chờ nhất của Con Đường Tơ Lụa trong tháng 10/2011.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: