Game thủ hào hứng đón xuân mới cùng VDC-Net2E

Sau một tuần góp mặt cùng chuỗi sự kiện mừng năm mới Tân Mão, sự kiện “Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo game thủ đang sử dụng đồng Oncash của nhà phát hành VDC-Net2E.

Sự kiện này kéo dài từ 20/01 – 20/02/2011 và đem đến cho các game thủ cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hàng hiệu như: xe máy Piaggio Vespa LX 125, laptop Lenovo, điện thoại Samsung S3353, … Theo thống kê của VDC-Net2E, đã có hơn 20.000 người chơi nạp thẻ Oncash để tham gia vào sự kiện “Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu”.

Game thủ hào hứng đón xuân mới cùng VDC-Net2E 1

Anh Vũ Hải, một game thủ của Con Đường Tơ Lụa chia sẻ: “Mình là một gamer của Con Đường Tơ Lụa và Ongame nên thường xuyên sử dụng thẻ cào Oncash của Nhà phát hành VDC-Net2E. Khi biết tin về sự kiện Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu ngoài việc nhận được giá trị tiền quy đổi tương ứng, còn được tặng thêm số lần hái lộc vàng với rất nhiều phần thưởng giá trị, mình đã tham gia ngay. Mình thấy đã có bạn trúng điện thoại rồi, bản thân mình cũng hái được khá nhiều Oncash, nên mình đang cố gắng để hái lộc về chiếc xe máy Vespa LX mơ ước”.

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VDC-Net2E công bố, bắt đầu từ ngày 27/01/2011, ngoài thẻ giấy Oncash thì người chơi cũng có thể sử dụng thẻ cào giấy của Vinaphone để hái lộc vàng tại Ongate. Như vậy, cơ hội rinh những phần thưởng hàng hiệu của VDC-Net2E đã mở rộng hơn đến nhiều khách hàng khác nhau.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: