Game thủ Heroes of Newerth lập kỉ lục thế giới mới

Chơi liên tục Heroes of Newerth ở cấp độ cao 1900+, game thủ Milkfat (California, Mỹ) đã phá vỡ kỉ lục cũ 52 tiếng và thiết lập kỉ lục mới với tổng thời gian là 76 giờ đồng hồ!

Sam “Milkfat” Braithwaite là một game thủ Heroes of Newerth sống tại quận Cam, California. Anh đã chơi các game MOBA chuyên nghiệp được 7 năm. Được sự tài trợ từ S2 Games cũng như một số tổ chức khác, Milkfat đã tham gia vào cuộc thi phá vỡ kỉ lục Guinness cho thời gian chơi một game lâu nhất.

Game thủ Heroes of Newerth lập kỉ lục thế giới mới 1

Sam "Milkfat" Braithwaite - Người thiết lập kỉ lục thế giới mới với 76 giờ chơi game liên tục

Cũng trong khoảng thời gian thực hiện việc phá vỡ kỉ lục Guinness, Milkfat cũng kêu gọi việc gây quỹ cho Doctor’s without Borders (Bác sĩ không biên giới – Một tổ chức chuyên cứu chữa các nạn nhân của chiến tranh, thảm họa tự nhiên…) với mục tiêu đạt được 9.000 USD.

Theo luật của tổ chức World Record (Kỉ lục thế giới), Milkfat sẽ phải thực hiện đúng các điều như sau:

• Cứ mỗi giờ chơi, Milkfat sẽ được thưởng 10 phút nghỉ và anh ta có thể cộng dồn chúng với nhau.
• Trong quãng thời gian nghỉ, Milkfat sẽ được phép ngủ.
• Chỉ được rời PC trong quãng thời gian nghỉ.
• Cứ 7 giây, Milkfat phải thực hiện một hành động.
• Sau khi một trận đấu kết thúc, Milkfat có 7 giây để trở lại quá trình Matchmaking.
• Trong thời gian chờ tìm được đối thủ, Milkfat có thể làm bất cứ điều gì.

Game thủ Heroes of Newerth lập kỉ lục thế giới mới 2

Thời điểm Milkfat vượt qua được mốc 54 giờ chơi liên tục

Để lập được kỉ lục này là một điều không đơn giản bởi các trận đấu mà Milkfat sẽ chơi có cấp độ dành cho game thủ khoảng 1900+ (Milkfat đang có điểm MMR là 1880+). Chính vì vậy, mọi pha xử lí của Milkfat đều phải có độ chính xác 100%!

Vào lúc 6 giờ sáng ngày 30/01/2012, sau khi vượt qua được mốc 76 giờ chơi liên tiếp, Milkfat đã thiết lập mốc kỉ lục Guinness mới! Không chỉ dừng lại ở thành tích cá nhân, Milkfat đã gây quỹ được 3.700 USD cho quỹ Doctor’s without Borders. Mặc dù không đạt được con số mong muốn là 9.000 USD, nhưng hành động của Milkfat thực sự là một trong những biểu hiện lối sống đẹp và lành mạnh của game thủ nước ngoài.

Khuyến cáo: Việc chơi liên tục game trong khoảng thời gian dài là rất nguy hiểm. Các game thủ không nên làm việc này tại nhà.

Theo: HON Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: