Game thủ Lãnh Chúa Online tự hào với sử Việt

Với hai sự kiện “Ám độ trần sương” và “Tự hào sử Việt”, các game thủ của Lãnh Chúa Online đã trải qua một tuần lễ thật vui nhộn và rộn ràng để chào đón ngày lễ lớn của dân tộc. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các máy chủ của Lãnh Chúa luôn gần như quá tải và và kênh truyền thông thế giới luôn rộn ràng với sự tham gia của hàng ngàn game thủ.

Game thủ Lãnh Chúa Online tự hào với sử Việt 1

Các máy chủ luôn trong tình trạng “Nóng”.

Với tiêu chí “thuần Việt” Lãnh Chúa Online đã đăng tải các thông tin về các câu hỏi lịch sử liên quan đến sự kiện “Ám độ trần sương” và “Tự hào sử Việt” tại diễn đàn của mình. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho các game thủ khi tham gia sự kiện cũng như củng cố kiến thức lịch sử của mình.

Game thủ Lãnh Chúa Online tự hào với sử Việt 2

Các câu hỏi lịch sử không thể làm khó các Lãnh Chúa.

Đặc biệt, thông qua 2 sự kiện này các game thủ Lãnh Chúa Online đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nữ game thủ nổi trội và xuất sắc. Các nữ game thủ này đã tham gia sự kiện rất nhiệt tình và giành được nhiều phần thưởng khiến cho bao nam game thủ khác cũng phải kính nể.

Game thủ Lãnh Chúa Online tự hào với sử Việt 3

Nữ lãnh chúa MyKute cực teen.

Với hệ thống sự kiện và cập nhật đều đặn sắp tới, tin chắc rằng mỗi ngày trong thế giới Lãnh Chúa Online sẽ là một thử thách thú vị dành cho tất cả các game thủ. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: