Game thủ Lãnh Chúa truy tìm “Nỏ thần Kim Quy”

Để đón mừng ngày lễ lớn 30/04 sắp tới, nhà phát hành Netgame Asia đã cho ra mắt sự kiện “Vũ khí huyền thoại” dành riêng cho các game thủ Lãnh Chúa từ ngày 26/04 – 10/05/2011.

Nhiệm vụ của các game thủ là sử dụng vật phẩm “Thuổng sắt khá mới” để đi khám phá các “Mỏ kim loại thần kỳ” để tìm lại vật báu “Nỏ Kim Quy”. Đây là một món vũ khí có sức mạnh đáng sợ khi tăng thêm 50% sức tấn công của quân đội. Sở hữu vũ khí này, hành trình chinh phục thế giới Lãnh Chúa Online của các game thủ sẽ trở nên “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều.

Game thủ Lãnh Chúa truy tìm “Nỏ thần Kim Quy” 1

Không chỉ có vậy, trong các nhiệm vụ đánh quái vật, game thủ sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm “Mũi tên thần”. Khi kế hơp với “Nỏ Kim Quy” sẽ tạo ra “Nỏ thần Kim Quy” với sức công phá mạnh mẽ. “Nỏ thần Kim Quy” là vật phẩm lần đầu xuất hiện trong Lãnh Chúa Online. Khi nắm giữ “Nỏ thần Kim Quy”, anh hùng và quân đội của người chơi sẽ đồng loạt tăng thêm 1% cho tất cả các chỉ số (tấn công, phòng ngự, mana, tốc độ di chuyển). Khi nâng cấp tối đa, “Nỏ thần Kim Quy” có thể tăng tới 5% các chỉ số của anh hùng.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: